Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ

TPO - Cô Diệu của "Cả một đời ân oán" khoe vẻ đẹp mặn mà và viên mãn của người phụ nữ ở tháng thứ 8 của thai kì.

Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ
Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ - ảnh 1 Hiện Lan Phương đã chuyển ra Hà Nội để sống với hôn phu người Anh.
Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ - ảnh 2 Nữ diễn viên đã tạm ngừng đóng phim để dưỡng thai và chuẩn bị chào đón thiên thần đầu lòng.
Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ - ảnh 3 Mặc dù ở cuối thai kì, nhưng người đẹp vẫn vô cùng xinh đẹp với thần thái hạnh phúc của việc sắp lên chức mẹ.
Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ - ảnh 4 "Ở Hà Nội, tôi thích nhất là mỗi chiều được đi dạo ở khu hồ Tây gần nhà mình. Mang thai, tôi phải tập quen với lối sống chậm hơn ngày trước, nhưng tôi hài lòng với hiện tại", cô chia sẻ.
Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ - ảnh 5 Lan Phương tăng gần 15 kg so với lúc son rỗi và vẫn giữ được làn da mịn màng dù hạn chế sử dụng mỹ phẩm dưỡng da.
Lan Phương đẹp rạng rỡ, viên mãn ở cuối thai kỳ - ảnh 6 Trước đó, "cô Diệu" cũng gây thương nhớ bởi vẻ đẹp mặn khi mang bầu trong sự kiện họp báo phim "Cả một đời ân oán" mới đây.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng