Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới

Nữ diễn viên xinh đẹp trở nên cá tính hơn cùng mái tóc ngắn trong bộ ảnh mới dành tặng khán giả đầu năm Ất Mùi.

Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 1 Nhìn lại năm cũ đã qua, Lan Phương cho biết bên cạnh một vài điều chưa thực hiện trọn vẹn, thì cô khá hài lòng về những gì mình gặt hái được. Đó cũng là động lực giúp cô cố gắng hơn trong năm mới Ất Mùi này.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 2 Từng để lại ấn tượng trên sân khấu kịch và cả màn ảnh truyền hình cũng như màn ảnh rộng, Lan Phương thể hiện sự đa năng trong diễn xuất với nhiều loại vai khác nhau.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 3 Từ hình ảnh của một cô gái xấu xí, hay những cô gái trẻ đẹp, gợi cảm đến những vai già lớn tuổi... Lan Phương đều hóa thân xuất sắc.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 4 Đó là lý do mà Lan Phương đã chinh phục được sự yêu mến của nhiều khán giả trong thời gian qua.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 5 Với mái tóc ngắn cá tính mới đây, Lan Phương lại càng nhận được nhiều lời mời vào các vai diễn "gai góc".
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 6 Nữ diễn viên cho biết, sắp tới khán giả sẽ thấy cô đóng vai của một nhân vật đồng tính khá đặc biệt.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 7 Đây cũng là hướng mới trong diễn xuất mà Lan Phương muốn khám phá và thử thách mình sau nhiều vai diễn đóng khung trong hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 8 Chia sẻ về cái Tết vừa rồi, Lan Phương cho biết, cô dành cho mình ngày nghỉ rất ít bên gia đình.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 9 Tuy nhiên, cô lại được ở bên khán giả của mình khi được phục vụ họ trong các vở diễn ở sân khấu kịch Hồng Vân.
Lan Phương khoe vẻ gợi cảm đầu năm mới - ảnh 10 Vai diễn ấn tượng của Lan Phương trong vở kịch Xóm trọ 3D bên cạnh diễn viên Hòa Hiệp cũng đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khán giả.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá