Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây

TPO - Ngay sau khi xác nhận đã đính hôn với bạn trai Tây sau 4 tháng hẹn hò, nữ diễn viên lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trên thảm đỏ Ngôi sao xanh tối 11/1, tuy nhiên bộ váy của cô không được đánh giá cao.

Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 1 Tối 11/1, Lan Phương tới tham dự Lễ trao giải thưởng điện ảnh "Ngôi sao xanh" 2017 tại TP. HCM. 
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 2 Nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Việt diện một bộ váy tông màu nude, khó có thể gọi là đẹp vì quá rườm rà.
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 3 Bộ váy dáng xuông với quá nhiều chi tiết bèo nhún tại cổ áo, cổ tay và chân váy khiến tổng thể trở nên rối mắt.
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 4 Phom dáng chiếc váy cũng không giúp Lan Phương che được những khuyết điểm trên cơ thể mà khiến cô trở nên sến sẩm hơn.
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 5 Thêm vào đó, chất liệu kém sang của bộ váy càng khiến cho hình ảnh của nữ diễn viên bị 'dìm hàng'.
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 6 Nữ diễn viên còn kết hợp với phụ kiện đội đầu không ăn nhập.
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 7 Lan Phương xuất hiện rạng rỡ cùng mẹ trên thảm đỏ. Bỏ qua gu ăn mặc có phần thất thường thì Lan Phương là diễn viên tài năng, có nhiều hoạt động nổi bật. 
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 8 Xuất thân là một diễn viên múa, người đẹp đa tài này không ngừng khẳng định mình là một đóa hoa đa sắc của làng giải trí. Bên cạnh đó, cô còn rất tích cực hoạt động xã hội, từ thiện.
Lan Phương mặc váy 'khó hiểu' sau khi công bố đính hôn bạn trai tây - ảnh 9 Vừa qua Lan Phương gây bất ngờ khi công khai đính hôn bạn trai Tây cao hơn 2 mét sau 4 tháng quen nhau. Trước đây, nữ diễn viên từng có nhiều mối tình với các bạn trai ngoại quốc. Cách đây hai năm, Lan Phương đã rơi vào khủng hoảng một thời gian khi chia tay bạn trai người Đức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá