Lan Phương mang bầu vẫn 'điên loạn vì Cả một đời ân oán'

TPO - Diễn viên Lan Phương “vác” bụng bầu ra mắt phần 2 “Cả một đời ân oán”, cô kể lại quãng thời gian mang bầu vẫn đóng phim rất hăng với nhiều cảnh thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Lan Phương mang bầu vẫn 'điên loạn vì Cả một đời ân oán' - ảnh 1 Dàn diễn viên "Cả một đời ân oán" phần 2. Ảnh: Bảo Hân

Sau hơn 30 tập của phần 1, “Cả một đời ân oán” phần 2 dài 38 tập lên sóng từ 12/4 trên VTV3 vào 21h50 tối thứ Tư, thứ Năm. Cả một đời ân oán phần 2 xoay quanh thế hệ trẻ nhà họ Vũ, dù có hơi hướng tươi sáng nhưng không kém phần kịch tính và trớ trêu khi bố con, anh em khong biết mặt nhau, hai anh em ruột đều yêu một cô gái. Họ phải đi chặng đường dài để vượt qua tất cả những ân oán bằng tình thân và lòng vị tha.

Lan Phương mang bầu vẫn 'điên loạn vì Cả một đời ân oán' - ảnh 2 Lan Phương vác bụng bầu họp báo ra mắt phần 2 Cả một đời ân oán phần 2. Ảnh: Bảo Hân

Dàn diễn viên phần hai diễn ra 20 năm sau nhưng dàn diễn viên được giữ nguyên. Nói về điều này, đạo diễn Trọng Trinh giải thích do ở phần 1 diễn xuất của dàn diễn viên khá tốt, tin tưởng giữ được thần thái trong phần tiếp theo nên ê kíp sản xuất quyết định giữ nguyên.

Đối lập với Hồng Diễm trong vai Dung, Lan Phương được chọn vào vai Diệu, một cô gái ghê gớm và đầy thủ đoạn, hoá điên dại ở cuối phần 1 do chồng-Hồng Đăng không quên được tình cũ Dung (Hồng Diễm).

Lan Phương kể khi quay phần hai cô mang bầu gần 4 tháng. “Khi tôi báo thông tin đạo diễn hoảng sợ, hoang mang. Tôi hứa không kêu ca câu nào và không để ảnh hưởng đến phim, mọi người chưa tin. Đến khi ra phim trường, Phương giữ cho mình khỏe mạnh, mọi chuyện diễn ra ổn thoả. Có nhiều cảnh điên loạn, gào rú, tát rồi đánh người này người kia thậm chí leo núi tôi đều hoàn thành. Có lúc mẹ lo lắng vì có bầu vẫn diễn điên loạn như thế”, Lan Phương cười.

Lan Phương mang bầu vẫn 'điên loạn vì Cả một đời ân oán' - ảnh 3  Hồng Đăng và Lan Phương bên lề quay Cả một đời ân oán phần 2

Đạo diễn Bùi Tiến Huy xác nhận, Lan Phương là diễn viên “lên đồng” khi nhập vai, nhiều lúc quên hẳn mình đang mang bầu nên diễn cảnh đánh đấm thật chứ không phải chỉ diễn hình thể.

Nói về kỷ niệm “đau thương” này, đạo diễn Trọng Trinh méo mặt. Anh hài hước, không hiểu sao cứ kết hợp với đạo diễn Bùi Tiến Huy làm phim là y như rằng có nữ diễn viên đang đóng phim thì mang bầu. Trước đó là Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước và giờ là Lan Phương của Cả một đời ân oán phần 2.

Sau nhiều năm ly tán, Dung (Hồng Diễm) quyết định ở lại mảnh đất để lạc mất cô con gái Nguyên An với hy vọng tìm lại con. Trong khi đó, Phong (Hồng Đăng) trở về  nước sau nhiều năm gặp lại Diệu, tưởng Thuỷ là con gái nên định nối lại tình cảm cũ. Dung kết hôn với Hoà (Thiện Tùng) và tiếp tục rơi vào cuộc tình tay tư với người yêu cũ, chồng cũ và chồng hiện tại. Bình là con trai Dung và Đăng (Mạnh Trường) tình cờ yêu Ngân, trong lúc đó Nguyên-con trai của Đăng và vợ cũ- cũng đem lòng yêu cô gái này. Ân oán bắt đầu nổ ra với thế hệ trẻ nhà họ Vũ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng