Lan Phương nhảy sexy trong quán bar

Lan Phương có buổi ghi hình tại một quán bar với cảnh nhảy gợi cảm bên cây cột. Cô chỉ mặc áo ngực, quần ngắn cũn, để lộ nhiều khoảng da thịt trước ống kính máy quay. Diễn viên 'Cô dâu đại chiến 2' không ngần ngại mặc đồ hở hang, uốn éo bên cây cột.

Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 1 Mới đây, Lan Phương có buổi ghi hình tại một quán bar với cảnh nhảy gợi cảm bên cây cột. Cô chỉ mặc áo ngực, quần ngắn cũn, để lộ nhiều khoảng da thịt trước ống kính máy quay. 
Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 2 Nữ diễn viên tiết lộ, đây là vai diễn trong bộ phim mới cô tham gia. Hình ảnh sexy này hoàn toàn khác xa với những tác phẩm trước của cô. 
Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 3 Từng học múa và có thời gian dài tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ', Lan Phương không hề gặp khó khăn trong việc thể hiện kỹ năng nhảy. 
Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 4 Diễn viên 'Cô dâu đại chiến 2' tâm sự, cô từng hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật từ vai bi, hài đến lẳng lơ, xấu xí. Vì thế, cô rất thích thú và không bao giờ từ chối những thử thách mới trong nghề. 
Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 5 Để có những góc quay đẹp mắt, Lan Phương nhảy và uốn người trên cây cột trong gần một tiếng đồng hồ. 
Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 6 Gần đây, sau khi cắt tóc dài, thay đổi phong cách ăn mặc, cô nhận được nhiều dự án nghệ thuật mới. 
Lan Phương nhảy sexy trong quán bar - ảnh 7 Ngoài lịch đóng phim, cô còn nhận lời tham gia chương trình 'Lovebus' cùng danh hài Xuân Bắc. 

Theo Thương Huyền

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá