Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố

TPO - Nữ diễn viên rạng rỡ xuất hiện trong buổi họp báo chương trình 'Gương mặt thân quen' sau sự cố bị cướp kéo lê trên đường vì giật túi xách hồi tháng 8 vừa qua.

Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện trong buổi họp báo sự kiện Gương Mặt Thân Quen Nhí và khiến nhiều người bất ngờ khi cô quyết định tham gia gameshow này.
Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 2

Sau thời gian không may mắn khi bị giật túi xách từ đoàn phim trở về, sự cố này khiến cô bị tổn thương tinh thần và trầy xước khắp cơ thể khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 3

Là một người cá tính, mạnh mẽ, Lan Phương đã nhanh chóng vượt qua cú sốc này và tiếp tục với những dự án nghệ thuật của mình.

Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 4 Nữ diễn viên mặc trang phục thanh lịch và xuất hiện với thần thái tươi tắn, rạng rỡ.
Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 5 Tại Gương mặt thân quen nhí năm nay, Lan Phương bắt cặp với anh chàng Minh Khang - á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí.
Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 6

Nữ diễn viên cho biết bản thân cô và bé Minh Khang khá yếu thế về giọng hát so với các đội khác nhưng vẫn quyết tâm thể hiện hết sức mình trong từng vòng thi.

Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 7

Trong buổi họp báo, Lan Phương cũng khiến nhiều người bất ngờ khi được bé Minh Khang cõng. Bé Minh Khang khá nhạy bén và có một sức bền rất tốt cũng như vũ đạo chuyên nghiệp.

Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 8

Chia sẻ về quyết định tham gia Gương mặt thân quen nhí năm nay, Lan Phương cho biết: "Tôi nhận lời vì tôi rất thích trẻ con. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp tôi trải nghiệm được một công việc khác ngoài diễn xuất là ca hát. Trong chương trình tôi xác định đội mình bất lợi hơn với các đội khác nhưng cả tôi và bé Minh Khang đều cố gắng hết mình và nỗ lực trong từng vòng thi”.

Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 9 Lan Phương được nhiều người nhắc đến là một diễn viên đa tài, bởi cô luôn biết cách biến hóa cho các nhân vật mà mình đảm nhận được phong phú và đa dạng.
Lan Phương trở lại showbiz sau lần bị cướp kéo lê trên phố - ảnh 10

Hiện tại, Lan Phương vừa hoàn thành dự án phim Dream high phiên bản Việt được chuyển thể từ Hàn Quốc. Lan Phương đảm nhận vai diễn cô giáo Trang dạy múa trong một trường nghệ thuật cùng với diễn viên, ca sĩ Phi Hùng.

Photo: TBB

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá