Lần sau cuối

TP - Trong buổi ra mắt MV mới, Hòa Minzy đã thú nhận bị cầu thủ Công Phượng bỏ. Rồi cô tuyên bố: Đây là lần cuối cùng nói về mối quan hệ với Công Phượng, tránh tiếng dùng chuyện tình cảm để PR. Hòa Minzy không phải người đầu tiên, cũng chắc chắn không phải người cuối cùng trong showbiz Việt tuyên bố: Lần cuối cùng nói về chuyện tình yêu với báo chí.

Lần sau cuối

Năm 2012, khi dư luận đang xôn xao với vụ Công Vinh tặng vợ chiếc đồng hồ hình con rắn đắt giá thì ca sỹ Pha Lê đã viết tâm thư dài kể về kỷ niệm tình yêu của hai người, trong đó cô khẳng định: “Và có lẽ đây là lần duy nhất cũng là lần cuối cùng tôi nhắc tới tên anh”. Nhưng mặc cho Công Vinh không bao giờ chịu xác nhận mối tình này, ai cũng biết Pha Lê nhắc đến Công Vinh không phải là lần duy nhất như cô nói.

Không chỉ trong chuyện tình cảm, các nghệ sỹ mới hay khẳng định: Lần cuối cùng. Trong công việc, không ít sao cũng từng tuyên bố giải nghệ. Lý Nhã Kỳ từng viết tâm thư gửi báo chí: “Kỳ quyết định sẽ dừng lại các hoạt động nghệ thuật, trình diễn, những hoạt động thuần giải trí… để bước sang một giai đoạn khác của sự nghiệp”. Nhưng những người yêu mến vẻ đẹp của kiều nữ không phải tiếc nhớ lâu đã thấy người đẹp tái xuất với vai trò khách mời, giám khảo gameshow. Một dạo những người yêu ca nhạc choáng váng khi Hồ Quỳnh Hương (ảnh) bất ngờ tuyên bố giải nghệ, cô cho rằng mối duyên nghệ thuật của mình đã hết, để chuyển sang kinh doanh. Nhưng rồi, sau một thời gian ở ẩn, cô đã quay trở lại ra mắt album theo dòng bolero. Những nghệ sỹ hải ngoại trở về Việt Nam cũng thường quảng cáo: Buổi biểu diễn duy nhất. Nhưng sau đêm duy nhất, lại còn nhiều đêm khác, đến khi khán giả chán mới ngưng.

Lại nhớ ca sỹ Hari Won khi đang yêu Tiến Đạt đã khẳng định như đinh đóng cột: Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng. Nhưng rồi hiện tại cô yêu Trấn Thành. Tuyên bố của “sao” đôi khi cũng chỉ là: Lời nói gió bay nên khán giả chớ vội giật mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá