Làn sóng xanh tổ chức Green Way lập quỹ từ thiện

TPO - Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 Làn Sóng Xanh, Ban tổ chức Festival âm nhạc 20 năm Làn sóng xanh cho biết sẽ tổ chức nhiều hoạt động để nhìn lại hành trình 20 năm của một bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam trên sóng Radio với những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt.

Làn sóng xanh tổ chức Green Way lập quỹ từ thiện

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ tập trung vào ngày 12/01/2018 tại Sân Vận động QK7. Được khởi động với sự kiện Đường chạy xanh – Green wave, là hoạt động đường chạy marathon đóng góp quỹ các nghệ sỹ neo đơn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo.  

Cùng ngày Lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm 2017 khẳng định 01 năm giá trị cống hiến nghệ thuật của nhạc sĩ, ca sĩ qua những bình chọn của công chúng dành cho những đóng góp xứng đáng của họ. Đặc biệt, đêm tôn vinh các nhạc sĩ, ca sĩ trong 20 năm qua gắn bó và đóng góp làm nên thương hiệu Làn Sóng Xanh, sự ghi nhận từ Ban Tổ chức đối với những nỗ lực đóng góp rất đáng trân trọng của những tổ chức, cá nhân đồng hành với Làn Sóng Xanh, tạo nên thành công cho một giải thưởng âm nhạc danh giá, đáng tin cậy trong suốt 02 thập kỷ.

Đêm 12/01/2018 sẽ thật sự là một Festival âm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt, với những kết nối cảm xúc âm nhạc đặc sắc từ các bài hit trong bảng xếp hạng mang dấu ấn Làn Sóng Xanh trải qua 20 năm. Chương trình sẽ quy tụ những gương mặt đình đám được công chúng yêu mến, đã gặt hái nhiều giải thưởng và sự vinh danh của chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá