Lần xuất hiện hiếm hoi của con gái Lý Liên Kiệt

TPO - Ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc Lý Liên Kiệt và cô con gái 16 tuổi Jane Li vừa xuất hiện tại một sự kiện về môi trường gần đây. Đây là dịp hiếm hoi Jane Li xuất hiện trước công chúng và ngay lập tức, hình ảnh cô bé của trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Jane Li và bố mẹ
Jane Li và bố mẹ

Jane Li (tên tiếng Trung là Lý Đài Mật) - con gái cưng của nam diễn viên đã cùng cha đến dự một sự kiện về môi trường vào hồi đầu tuần, nơi cô đã chia sẻ về việc gia đình cô đã thoát nạn khi thảm hoạ sóng thần ở ập đến ở Indonesia năm 2004.

Lần xuất hiện hiếm hoi của con gái Lý Liên Kiệt  - ảnh 1 Jane Li chia sẻ tại sự kiện

Jane cho biết, năm 2004, gia đình cô đang đi nghỉ ở quần đảo Maldives. Jane chơi với em gái đang trên bãi biển, có cả bà giúp việc ở đó. Khi cơn sóng thần ập đến, họ đã bị cuốn theo những con sóng khổng lồ. Rất may là cha cô đã có mặt kịp thời để đưa họ vào bờ an toàn. 

Lần xuất hiện hiếm hoi của con gái Lý Liên Kiệt  - ảnh 2 Hình ảnh gia đình Lý Liên Kiệt
Ngay khi hình ảnh cô bé tràn lan trên mạng, nhiều người nhận xét, Jane có gương mặt rất giống với mẹ - nữ diễn viên Lợi Trí, đặc biệt là đôi mắt.
Lần xuất hiện hiếm hoi của con gái Lý Liên Kiệt  - ảnh 3 Bà xã Lý Liên Kiệt xuất hiện trên đường phố Hồng Kông cách đây không lâu

Cách đây không lâu, hình ảnh của Lợi Trí - bà xã của Lý Liên Kiệt trên đường phố Hồng Kông cũng khiến cộng động mạng xôn xao. Mặc dù đã 55 tuổi nhưng Lợi Tri vẫn giữ được vóc dáng tươi trẻ và gương mặt xinh đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá