Làng dao kéo

TP - Nếu trước đây, người nổi tiếng giấu can thiệp dao kéo thì nay tiết lộ đẹp nhân tạo đã thành… một nhu cầu. Danh sách ngôi sao chịu công khai chuyện dao kéo ngày càng dài, ngôi vị “nữ hoàng dao kéo” của Phi Thanh Vân đang lung lay.

Người đẹp Linh Chi kể: Sau khi đoạt giải Á hậu Phụ nữ 2012, cô vẫn chưa có tên tuổi gì trong showbiz, ngay cả khi đã thành “gà” của Vũ Khắc Tiệp tên cô cũng không thể “sáng”, cho đến khi … nâng ngực. Và cũng vì thấy nhiều người quá để ý đến.. ngực của mình, nên cô đã công khai chuyện mình đã đụng vào dao kéo.

Làng dao kéo - ảnh 1

Không kém phái đẹp, phái mày râu hoạt động giải trí cũng thoải mái thừa nhận  dao kéo: Trấn Thành thừa nhận sửa mũi, Hoàng Tôn cũng... sửa mũi. 

Anh chàng Nguyễn Phúc Cường, bỗng nhiên được nhắc  râm ran trong giới giải trí, bởi câu chuyện  trải qua chục lần phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài điển trai như diễn viên Hàn Quốc Lee Min Hoo. 

Câu chuyện dao kéo đã được chính chàng  chịu khó  kể tỉ mỉ trên báo,  để rồi giành ngay danh hiệu “hot boy dao kéo”. Phát ngôn “Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” của Nguyễn Phúc Cường từng tạo nên tranh luận sôi nổi trong giới trẻ vài năm trước.

Chẳng có gì khó hiểu khi Phi Thanh Vân hay Nguyễn Phúc Cường… thật thà khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Họ đều là những nhân vật nổi lên phần nhiều nhờ những thứ ngoài nghệ thuật. 

Nguyễn Phúc Cường từng  phát ngôn gây sốc: “Tôi từng được mời đi khách  với giá 5.000 USD”. Kẻ đã dùng mồm miệng tạo chiêu trò thì dại gì bỏ qua việc thú nhận “đẹp nhân tạo”? 

 Có những người “khai” dao kéo để được chú ý, cũng có người thú nhận việc đẹp nhân tạo để  quảng cáo cho spa, như Ngọc Trinh lần đầu dũng cảm công khai tiêm trắng da ở một tiệm làm đẹp.

Sau khi đã  kể hết đầu đuôi quá trình làm đẹp nhân tạo, các ngôi sao lại lái  câu chuyện theo hướng rất mùi: Trùng tu nhan sắc để phục vụ khán giả được tốt hơn. Và chẳng may phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, họ cũng lại có chuyện làm quà cho khán giả, bất kể khán giả có muốn nhận hay không.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá