Lãng mạn cùng 'Tình khúc vượt thời gian'

TPO - Liveshow Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Xuân Ca sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc đẹp qua cung bậc cảm xúc lãng mạn của những bản tình ca bất hủ.

Lãng mạn cùng 'Tình khúc vượt thời gian'

Danh ca Elvis Phương sẽ thể hiện những ca khúc rất được yêu thích trong album vừa được phát hành như món quà tặng khán giả nhân dịp đầu năm. Ca khúc 10 năm tình cũ – một câu chuyện tình yêu có thật và những lời tâm sự của nhạc sĩ Trần Quảng Nam đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả là lựa chọn đầu tiên của ca sỹ Elvis Phương, và sau đó là liên khúc “Yêu đời yêu người”, “Thương nhau ngày mưa”.

Nữ danh ca Giao Linh – “nữ hoàng sầu muộn” sẽ tái ngộ khán giả của Tình khúc vượt thời gian bằng chính những ca khúc sở trường, những ca khúc mang những nỗi buồn day dứt của tình yêu: Hàn Mặc TửĐón xuân này nhớ xuân xưa.

Ca sĩ Cẩm Vân, một giọng ca đặc biệt được khán giả yêu mến trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của chị, cũng sẽ mang Xuân và tuổi trẻTình yêu đến trong giã từ. Lê Hiếu cũng trở lại da diết với Nỗi niềm. Lý Hải cũng sẽ đến với chương trình qua những ca khúc nhạc xưa như Xin thời gian qua mauVết thương cuối cùng.

 Lãng mạn cùng 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1

Trong chương trình tháng này khán giả cũng sẽ bất ngờ khi gặp lại nữ ca sĩ nổi tiếng một thời với những ca khúc quốc tế sôi động – Hồng Hạnh. Chị sẽ đến với chương trình qua ca khúc Tình đời và kết hợp cùng ca sĩ Thanh Long bass trong một nhạc phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy: Con đường tình ta đi. Với giọng ca đặc biệt của mình, nghệ sĩ Thanh Long bass sẽ đưa khán giả vào Mộng chiều xuân trong điệu Tango rộn ràng.

Ngoài ra, khán giả của Tình khúc vượt thời gian sẽ gặp lại Thu Minh, Hiền Thục, Lệ Quyên, Thanh Thúy - những giọng ca xuất sắc khi thể hiện những bản tình xưa, thêm một lần nữa làm đẹp hơn cho tác phẩm.

Một điểm đặc biệt nữa của chương trình đó là ca khúc Thiên duyên tiền định sẽ được dàn dựng với một phong cách hài hước qua sự tham gia của bốn MC: Ngọc Tiên, Quốc Bình, Anh Quân, Duy Hải. Và ba cô gái Hạ Trâm, Thu Trang, Phạm Nguyên Linh sẽ làm cho chủ đề Xuân Ca thêm rộn ràng với liên khúc Xuân đã về, Đón xuân, Xuân họp mặt.

Tình khúc vượt thời gian số tháng 2 sẽ diễn ra vào 20h30 thứ bảy, ngày 25-2-2012 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá