Lễ cưới lung linh ở trời Tây của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’

TPO - Cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ Đường Yên – La Tấn tổ chức lễ cưới lung linh như cổ tích tại Vienna (Áo) từ hôm 28/10 nhưng đến nay mới chịu công khai những hình ảnh lãng mạn.

Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 1 Đám cưới của Đường Yên - La Tấn kết hợp những nghi lễ và trang phục cả truyền thống và hiện đại.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 2 Từ cuối tuần trước, cặp sao đã tung những bức ảnh cưới đẹp mơ đồng thời khoe giấy đăng ký kết hôn.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 3 Nữ diễn viên 36 tuổi rạng ngời bên dàn phù dâu.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 4 Tối 28/10, Đường Yên - La Tấn chính thức xuất hiện trong đám cưới lung linh tổ chức tại Vienna (Áo).
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 5 Cặp đôi bên dàn phù dâu phù rể.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 6 Cô dâu diện nhiều váy cưới đẹp trong ngày trọng đại. 
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 7 Bộ váy chính thức của cô dâu mất tới 52 ngày mới hoàn thành.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 8 Cô dâu chú rể đều có vóc dáng chuẩn như người mẫu.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 9 Khung cảnh đám cưới tại trời Âu được trang trí rất nhiều hoa tươi.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 10 Tân lang tân nương trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 11 Đường Yên - La Tấn công khai hẹn hò từ năm 2016 và luôn gắn với nhau như "hình với bóng" tại các sự kiện.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 12 Nữ diễn viên phim "Bên nhau trọn đời" diện váy bồng bềnh lộng lẫy như công chúa.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 13 Thiệp cưới của Đường Yên - La Tấn.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 14 Một vài hình ảnh không gian cưới mới được hé lộ.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 15 Bánh cưới nhiều tầng.
Lễ cưới lung linh của người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ ở trời Tây - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng