Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành

TPO - Nữ diễn viên cùng một số người bạn đi chùa, phóng sinh rùa trong lúc ồn ào tố cáo chồng cũ bạo hành trên truyền hình lên đến đỉnh điểm.

Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành
Mặc dù sau những lời tố cáo của Lê Giang về chồng cũ Duy Phương trên truyền hình đã gây ra những lùm xùm chưa từng có trên mặt báo nhưng về phía nữ diễn viên cô vẫn giữ thái độ bình thản và im lặng.
Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của một người bạn bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đi chùa cùng bạn bè và thực hiện phóng sinh rùa.  Dễ dàng nhận thấy sau những scandal ồn ào trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên tỏ ra khá mệt mỏi và xuống sắc. Cô ăn mặc giản dị và khuôn mặt phảng phất nét buồn bã.
Những chia sẻ của Lê Giang trong chương trình 'Sau ánh hào quang' đến bây giờ vẫn gây ra những phản ứng trái chiều và những ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống hiện tại của chồng cũ của cô là nghệ sĩ Duy Phương.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 1 Lê Giang cùng bạn bè đi chùa sau ồn ào trên sóng truyền hình.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 2 Nữ diễn viên cầu bình an sau những scandal tốn giấy mực của báo chí.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 3 Cô và bạn bè cũng thực hiện phóng sinh rùa tại chùa.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 4
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 5 Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Lê Giang sau những lùm xùm 'gây bão' trong thời gian qua.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 6 Đến nay những chia sẻ của cô vẫn tiếp tục gây ra những làn sóng tranh luận.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 7 Nữ diễn viên có phần mệt mỏi và xuống sắc sau scandal.
Lê Giang đi chùa phóng sinh giữa ồn ào tố chồng cũ bạo hành - ảnh 8 Cô vẫn giữ thái độ bình thản và im lặng trước sự việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá