Lê Giang hội ngộ Nam Em khiến Trường Giang 'đau đầu'

TPO - Lê Giang hội ngộ Nam Em khiến Trường Giang đã phải rủ rê các nghệ sĩ còn lại bỏ về bởi vì “đã lỡ sinh ra Lê Giang sao lại còn tạo ra Nam Em” khiến ai cũng phải đau đầu như vậy trong chương trình "7 Nụ cười xuân" sẽ phát trên kênh HTV7, HN1, GTTV.

Lê Giang hội ngộ Nam Em khiến Trường Giang 'đau đầu'

Bỏ mặc chuyện chồng cũ Duy Phương khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang" số Lê Giang, nữ diễn viên hài tiếp tục xuất hiện trên sân khấu "7 Nụ cười Xuân". Nghệ sĩ Lê Giang đã khiến cả gia đình Bảy Nụ “bấn loạn” bởi hàng loạt phát ngôn “lầy có đẳng cấp” mang đậm dấu ấn của riêng mình.

 

Lê Giang tái xuất trên truyền hình sau khi bị chồng cũ Duy Phương kiện - ảnh 1 Lê Giang tái xuất sau scandal bị chồng cũ kiện.

Được biết đến là nữ nghệ sĩ yêu thích việc phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang không ngần ngại dành lời khuyên chân thành cho gia đình Bảy Nụ nên phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp bản thân khi nghe Trường Giang dành tặng cho lời khen “người đẹp không tuổi”.

Bên cạnh đó, hoa hậu Nam Em – người được ví như một hiện tượng lạ vì không ai có thể đối đáp nổi với cô nàng trong vòng 3 câu thì sự xuất hiện của nữ nghê sĩ Lê Giang đã khiến cô nàng không giữ được bình tĩnh, cứ như đã tìm thấy “bạn tri kỉ” của cuộc đời mình. Những câu chuyện của cả hai “mông lung” đến nỗi Trường Giang đã phải rủ rê các nghệ sĩ còn lại bỏ về bởi vì “đã lỡ sinh ra Lê Giang sao lại còn tạo ra Nam Em” khiến ai cũng phải đau đầu như vậy.

Lê Giang tái xuất trên truyền hình sau khi bị chồng cũ Duy Phương kiện - ảnh 2 Lê Giang dạy “bà trẻ” Hari Won cách nấu nướng, chăm sóc gia đình. Ảnh: Lê Nhân
Lê Giang tái xuất trên truyền hình sau khi bị chồng cũ Duy Phương kiện - ảnh 3
Trong chương trình, bà Bảy - Lê Giang hiện về trong giấc mơ của cô dâu mới Hari Won, từng bước từng bước chỉ dạy “bà trẻ” cách nấu nướng, chăm sóc gia đình ông Bảy khiến Hari tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà Bảy Lê Giang chỉ có Hari trông thấy nên những cuộc trò chuyện một mình của cô nàng đều khiến Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật “thất kinh bát đảo”, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bà mẹ trẻ này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá