Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 rạng rỡ trở về Việt Nam đón Tết muộn cùng bạn bè, người thân sau khi hoàn thành nhiệm vụ 'đem chuông đi đánh xứ người'.

Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 1 Sáng 1/2, Á hậu Lệ Hằng đón chuyến bay sớm từ Philippines về Việt Nam sau chuỗi ngày tham dự Miss Universe 2016. Do quen với lịch trình hoạt động tại cuộc thi nên dù phải thức dậy từ 3 giờ sáng, cô vẫn rạng rỡ.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 2 Khi đến sân bay tại Philippines, cô vẫn nhận được sự hâm mộ từ ngưòi dân Philippines dù cuộc thi đã kết thúc. 
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 3 Dù lịch trình bay khá sớm và xách mang nhiều hành lý, cô vẫn giữ được sự tươi tắn và duyên dáng với lối trang điểm nhẹ nhàng khi đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 4 Bắt gặp ống kính máy ảnh, cô lập tức cười tươi và tạo dáng vui vẻ.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 5 Cô diện một chiếc váy đen đơn giản, kết hợp cùng kiểu tóc xõa suông mang đến vẻ ngoài thanh lịch.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 6 Do lịch trình cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 trùng với lịch Tết âm lịch của Việt Nam nên Lệ Hằng cho biết cô rất nhớ không khí Tết cũng như các món ăn cổ truyền.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 7 Người đẹp cho biết về Việt Nam mặc dù không khí Tết chỉ còn sót lại rất ít nhưng cô sẽ tranh thủ gặp gỡ bạn bè người thân để chúc Tết trước khi trở lại làm việc.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 8 Nhân cơ hội đó, Lệ Hằng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ Việt Nam, Philippines cũng như các nước khác đã cổ vũ rất nhiệt tình. Đặc biệt, cô tri ân các khán giả quê nhà vì trong dịp Tết Nguyên Đán nhưng vẫn luôn bên cạnh để theo dõi, tiếp sức cho cô.
Lệ Hằng rạng rỡ về Việt Nam ăn Tết muộn  - ảnh 9 Dù không đạt được thành tích như kỳ vọng, Lệ Hằng vẫn tự hào vì cô đã cống hiến hết mình và hoàn thành trọn vẹn cương vị người đại diện cho đất nước tại một cuộc thi năm châu. 
Ảnh: Kim Điền, Võ Đạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng