Lê Hiếu nói gì khi mãi không chịu kết hôn dù đã 34 tuổi

TPO - Nam ca sĩ khẳng định đang bình yên trong tình yêu và sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần sau chuyện tình tốn nhiều giấy mực với Văn Mai Hương.

Vào ngày 10/11 tới đây, 'hoàng tử ballad' Lê Hiếu sẽ tái ngộ khán giả TP. HCM trong đêm nhạc riêng tại phòng trà WE. Anh cho biết sau khi ra mắt album “Tôi với trời bơ vơ”, anh được khán giả vô cùng yêu mến, ủng hộ và liên tục nhận được tin nhắn của khán giả yêu cầu làm đêm nhạc riêng.
Trong đêm nhạc lần này, Lê Hiếu sẽ tự tay biên tập những bài nhạc tình được khán giả yêu thích bấy lâu nay như: Tôi với trời bơ vơ, Nỗi lòng người đi, Tình nghĩa đôi ta, Giọt nước mắt ngà, Mùa thu không trở lại, Ngày mau em đi, Vài lần đón đưa, Ngày mai sẽ khác, Cơn đau cuối cùng... 
Lê Hiếu cho biết anh là ca sĩ của dòng nhạc trữ tình. Năm tháng chính là sự trải nghiệm cần thiết để anh ngày càng chín chắn hơn trong giọng hát. Anh chọn cách hát như kể chuyện, thong dong, không lên gân cảm xúc dù hát dòng nhạc nào.
Lê Hiếu nói gì khi mãi không chịu kết hôn dù đã 34 tuổi - ảnh 1 Sau cuộc tình với Văn Mai Hương, Lê Hiếu kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Với Lê Hiếu âm nhạc luôn song hành với tình yêu. Yêu hết mình, chìm đắm trong âm nhạc khiến anh được thăng hoa. Tuy nhiên, điều khiến khán giả cảm thấy sốt ruột là Lê Hiếu mãi chưa chịu kết hôn dù đã trải qua nhiều mối tình và đã bước sang tuổi 34.

Nói về vấn đề này, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần. Lúc đó tôi sẽ thông  báo tin vui cho mọi người”.

Lê Hiếu tự nhận bản thân anh là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thứ anh luôn muốn khoe với fan chính là âm nhạc luôn chảy trong anh.

"Mỗi khi lên sân khấu được trò chuyện và nhìn thấy khán giả nâng niu sản phẩm của mình là Hiếu thấy hạnh phúc rồi. Chính vì vậy, dù đã lên danh sách hát hơn chục bài nhưng Hiếu sẵn lòng hát thêm nếu người mộ điệu yêu cầu" - anh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng