Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn'

TPO - Vai diễn Ngọc Minh của diễn viên Lê Khánh đã cướp đi nhiều nước mắt của chị cũng như của khán giả truyền hình trong phim 'Ly Hôn' trên sóng HTV7.

Lê Khánh có nhiều cảnh quay lấy nước mắt khán giả trong phim 'Ly hôn'.
Lê Khánh có nhiều cảnh quay lấy nước mắt khán giả trong phim 'Ly hôn'.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 1 Lần đầu tiên hóa thân vào vai người phụ nữ đau khổ, lận đận tình duyên, Lê Khánh vô cùng ấn tượng với nhân vật Ngọc Minh.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 2 Có thể nói, hiếm có một người phụ nữ nào ngoài đời thật lại có tình thương yêu chồng nhiệt thành đến như vậy.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 3 Ly hôn chồng vì không thể sinh con, Ngọc Minh chấp nhận lùi một bước để cho chồng có một cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 4
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 5 Nhưng trái tim của người đàn bà bé nhỏ ấy đã kiểm soát luôn cả lý trí, cô vẫn muốn được tiếp tục quan tâm chăm sóc chồng, thậm chí…cả vợ mới và con của anh ta.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 6
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 7 Nỗi khổ này nối tiếp nỗi khổ khác, Ngọc Minh cứ tự trói buộc mình vào cuộc sống của chồng, để rồi mỗi lần tiếp xúc, cô lại chạnh lòng khi thấy người đàn ông từng “đầu ấp tay gối” vui vẻ với người khác.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 8 Thế nên, khán giả không mấy khó hiểu khi thấy người đàn bà này khóc nhiều đến như vậy.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 9 Hầu như trong mỗi phân đoạn có Ngọc Minh, khán giả đã chuẩn bị sẵn tâm thế xúc động.
Lê Khánh khóc cạn nước mắt trong phim 'Ly hôn' - ảnh 10 Chia sẻ về vai diễn này, Lê Khánh cho biết cô đã nỗ lực và tập trung rất nhiều cho người phụ nữ đầy thương cảm này. Đây có thể xem là hình tượng người phụ nữ hiện đại, hết mực chăm lo cho cuộc sống của gia đình và cũng là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong số những tuyến nhân vật mà cô từng đảm nhận. Khán giả có thể theo dõi phim Ly Hôn, phát sóng lúc 20h các ngày chủ nhật đến thứ năm hàng tuần trên sóng HTV7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng