Sự kiện: Chuyện sao

Lê Minh: Hôn nhân tan vỡ vì 'người thứ ba'?

TPO – Nam ca sĩ nổi tiếng trở về Hồng Kông sau chuyến lưu diễn châu Âu và trả lời báo chí về chuyện ly hôn với vợ - người mẫu Gaile Lok.

Lê Minh: Hôn nhân tan vỡ vì 'người thứ ba'?

> Vợ chồng ‘thiên vương’ Lê Minh ly dị

Khi mới xuất hiện ở sân bay, Lê Minh đã được rất đông các phóng viên bao vây để phỏng vấn.

Lê Minh: Hôn nhân tan vỡ vì 'người thứ ba'? - ảnh 1

Trên tay đã không còn đeo nhẫn cưới, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mọi chuyện giữa chúng tôi đã qua và quá khứ là việc của hai người. Tôi không có gì để nói thêm nữa".

Bản thân là những nghệ sĩ, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh cuộc sống của mình. Chúng tôi càng chia sẻ, thì những câu hỏi đặt ra càng nhiều. Nhưng cũng vì là nghệ sĩ, chúng tôi phải trả lời các câu hỏi của giới truyền thông. Tôi có thể nói rằng tôi đang rất ổn!”

Nam ca sĩ phủ nhận thông tin có người thứ ba trong mối quan hệ của vợ chồng anh. Tuy vậy, có nhiều tin đồn cho biết Lê Minh đã từng hẹn hò với hai mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng là Lưu Diệc Phi và Chương Tử Di trước khi ly hôn với vợ.

Một người bạn thân của người mẫu Gaile Lok tiết lộ rằng Gaile luôn hết lòng với chồng trong cuộc hôn nhân của họ: “Cô ấy thậm chí đã thay đổi cả cuộc sống của mình để chiều ý chồng nhưng anh ấy thì không có ý định thay đổi điều gì".

Kể từ sau khi kết hôn, Gaile hiếm khi đi chơi cùng các bạn. Cô ấy từng rất đau lòng khi nghe các tin đồn tình ái của chồng. Ly hôn là điều cô ấy không hề mong muốn nhưng cuối cùng vẫn phải làm vì cô ấy thấy cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn được.”

Một nguồn tin khác cho biết sắp tới Lê Minh muốn chuyển việc ca hát sang Bắc Kinh.

Về phía Gaile Lok, cô từ chối trả lời các câu hỏi về chuyện tình cảm và chỉ đăng tải lên blog cá nhân một số bức hình mới nhất cô đi chơi với bạn bè ở Kuala Lumpur (Malaysia).

Lê Minh: Hôn nhân tan vỡ vì 'người thứ ba'? - ảnh 2
Gaile Lok (ngoài cùng bên trái) đi nghỉ cùng bạn bè
Hậu ly hôn, Gaile Lok (ngoài cùng bên trái) đi nghỉ cùng bạn bè.

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá