Lệ Nam: ‘Trong mắt mọi người, tôi chiêu trò, lật mặt, nham hiểm’

TPO - “Trong mắt mọi người bây giờ là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch”- là những tâm sự của chị gái hoa khôi Nam Em.

Lệ Nam: ‘Trong mắt mọi người, tôi chiêu trò, lật mặt, nham hiểm’

Cách đây ít giờ, chị gái sinh đôi của Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ với nội dung xin rút khỏi cuộc thi The Face. Theo chia sẻ của Lệ Nam thì cô lo ngại những thị phi bủa vây và không muốn chiến thắng nhờ sự thương hại của mọi người.

Lệ Nam cho biết cô không hề vội vã, ngược lại bước từng bước một để mọi người công nhận khả năng của mình. Tuy nhiên, “trong mắt mọi người bây giờ là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch”- Lệ Nam bày tỏ.

Sợ hãi trước những định kiến và những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, Lệ Nam quyết định rút khỏi cuộc thi Gương mặt thương hiệu mùa 2.

“Nam xin dừng lại. Dừng lại không phải là kết thúc mà là tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Nam sẽ trở lại khi đã tìm được hạnh phúc và sẵn sàng chiến trên mọi đấu trường”- Lệ Nam nói.

Xin trích nguyên văn “tâm thư” được Lệ Nam đăng tải trên trang cá nhân như sau:

“Chắc vài ngày nữa thì The Face sẽ công bố những nhân tố được bước vào nhà chung nên Nam cũng có đôi lời tâm sự. Nam không biết mình sẽ được đi tiếp hay không nhưng Nam xin được dừng lại ... Những chuyện đã qua ... thật sự tồi tệ... Bước từng bước một, không hề vội vã hay bất chấp để những cố gắng được công nhận. Nhưng không, trong mắt mọi người bây giờ là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch. Định kiến sẽ không bao giờ thay đổi. Sẽ đau lòng lắm khi nghe " Con đó nó tạo scandal mà nổi là phải " hay "Có cố gắng gì đâu, thành công nhờ sự thương hại của cộng đồng thôi". Nam xin dừng lại. Dừng lại không phải là kết thúc mà là tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Nam sẽ trở lại khi đã tìm được hạnh phúc và sẵn sàng chiến trên mọi đấu trường. Cảm ơn mọi người thời gian qua đã luôn bên Nam. Luôn yêu thương”.

Lệ Nam: ‘Trong mắt mọi người, tôi chiêu trò, lật mặt, nham hiểm’ - ảnh 1 Chia sẻ của Lệ Nam trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Lệ Nam nhận được nhiều sự chia sẻ. Nhiều người đưa ra lời khuyên Lệ Nam không nên dừng cuộc thi mà hãy cố gắng mạnh mẽ để theo đuổi đam mê của mình. Tài khoản Gia Hân viết: “Chị ơi đừng dừng cuộc thi mà chị hãy cố gắng mạnh mẽ lên, vì đam mê của chị, chị hãy đứng lên và bước tiếp. Chị đừng nghe những lời người ngoài nói gì hết, chị hãy cố gắng lên đừng bỏ cuộc mà chị. Miệng đời mà chị, đừng quan tâm họ làm gì”.

Tuy nhiên, có thể hiểu Lệ Nam từ bỏ cuộc thi vì không chịu nổi áp lực từ phía dư luận. Cách đây gần 1 tháng, chị em sinh đôi Lệ Nam và Nam Em từng khiến dư luận dậy sóng khi phát trực tiếp trên Facebook để cầu cứu. Nguyên nhân là Lệ Nam và cả gia đình bị người tình đồng tính của Lệ Nam đe dọa tính mạng.

Lệ Nam kể cô từng có mối quan hệ đồng tính với một người có tên BT. Thời gian đầu, hai người có tình cảm chân thành và thật lòng. BT giúp đỡ Lệ Nam nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, BT làm tổn thương Lệ Nam trong một thời gian dài nên Lệ Nam muốn quay trở về nhà nhưng người tình đe dọa  khiến cô hoảng sợ. Theo lời kể của Lệ Nam, BT vẫn tiếp tục tìm kiếm cô. Để bảo vệ cho chị mình, Nam Em đã báo công an để tránh những tình huống không mong muốn.

Gần như ngay sau khi phát trực tiếp cầu cứu trên facebook, hoa khôi Nam Em tiếp tục thông báo việc BT đã được công an trả về nhà và cuộc sống gia đình cô cần được bảo vệ. Nam Em đã viết: “Mình sẽ bảo vệ gia đình mình dù có chuyện gì xảy ra. BT đã được công an trả về nhà và ngày mai cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ. Hiện tại Facebook của Nam Chị cũng bị nắm cho nên cả nhà đừng tin nha. Cảm ơn cả nhà đã động viên. Mong mọi chuyện sẽ qua nhanh”.

Những chia sẻ của Lệ Nam và Nam Em khiến nhiều người lo ngại cho sự an toàn của cặp sinh đôi này cũng như gia đình họ. Tuy nhiên, khi sự việc còn chưa ngã ngũ, chỉ ngay ngày hôm sau, Lệ Nam đã xuất hiện trên sân khấu tập kịch. Lúc này, bắt đầu xuất hiện tin đồn, Lệ Nam đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Lệ Nam: ‘Trong mắt mọi người, tôi chiêu trò, lật mặt, nham hiểm’ - ảnh 2 Lệ Nam gây khó hiểu khi xuất hiện thân mật cùng người tình đồng tính.

Cho đến khi tham dự cuộc thi The Face, việc Lệ Nam tay trong tay người tình đồng tính BT lại càng khiến dư luận sôi sục. Từng lên facebook cầu cứu vì bị người tình đe dọa rồi tiếp tục gắn bó với nhau bỗng dưng biến Lệ Nam trở thành kẻ “lật mặt, dối trá”. Chính vì vậy, Lệ Nam mới nhắc đến bình luận “trong mắt mọi người bây giờ là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch” trong dòng trạng thái của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng