Lê Ngọc Ánh ấp ủ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới

Nhắc tới cái tên Lê Ngọc Ánh - giới phun xăm thẩm mỹ gần như ai cũng biết. Trong một vài năm trở lại đây, vị chuyên gia này chính là người đã tổ chức những cuộc thi thuộc hàng quy mô và hoành tráng thuộc top đầu ngành phun xăm.

Lê Ngọc Ánh ấp ủ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới - ảnh 1  

Là chủ sở hữu của Ngọc Ánh Academy - một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại TP. Thanh Hóa, Lê Ngọc Ánh từng có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đạt hàng loạt giải thưởng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Chị cũng từng trực tiếp đào tạo hàng loạt những thế hệ học viên lành nghề trong nước.

Nhưng không dừng lại ở đó, nhận thấy các học viên của mình cũng như nhiều bạn trẻ làm nghề thiếu đi những sân chơi có quy mô lớn để có thể khẳng định tay nghề của bản thân, Lê Ngọc Ánh nhen nhóm ý định mở ra những cuộc thi nghề nghiệp thực sự chất lượng. Nói là làm, từ 2017, sau khi trải nghiệm qua nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, cô gái đến từ xứ Thanh đã quyết định bắt tay vào làm một cách nghiêm túc.

Lê Ngọc Ánh ấp ủ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới - ảnh 2  

Đầu tiên, chị lên ý tưởng, sau đó vạch ra con đường của mình và kết nối cùng những chuyên gia giỏi trong nghề để tạo nên những cuộc thi. Lê Ngọc Ánh chia sẻ, chị mong muốn làm sao, thông qua những cuộc thi này, người tham gia có thể được học hỏi, giao lưu và nâng cao tay nghề của mình. Tiếp đó, họ có cơ hội được thử sức và tỏa sáng bằng chính tài năng của bản thân. Thông thường, bên lề các cuộc thi, chị cũng thường xuyên kết hợp tổ chức các hội thảo để các thí sinh có thể nắm bắt, tiếp cận được những phương thức làm đẹp mới, những kỹ thuật hiện đại nhất từ những chuyên gia giỏi nhất trong nghề. Với chị, đã không làm thì thôi, xác định làm thì phải làm cho tới, làm những cuộc thi chất lượng và quy mô chưa ai sánh kịp.

Lê Ngọc Ánh ấp ủ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới - ảnh 3  

Từ 2017 tới nay chị đã nằm trong BTC cuộc thi Phun Xăm Quốc Tế Việt - Hàn - Thái 2017, BTC Master Class Best Face Of The PMU 2018, BTC Permanent Makeup Asia 2018, Trưởng ban tổ chức Best Face PMU 2018, Best Face PMU Season2 - 2019, Young Talent Of The PMU 2018, Master Class Global PMU 2019, Phun Xăm Toàn Cầu Global PMU 2019...

Điểm nổi bật của những cuộc thi này chính là sự góp mặt của hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước và đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước cực uy tín. Rất nhiều chuyên gia từ các nước có ngành phun xăm phát triển đã tới Việt Nam làm giám khảo và trình diễn như chuyên gia từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia…

Lê Ngọc Ánh ấp ủ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới - ảnh 4  
Lê Ngọc Ánh ấp ủ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới - ảnh 5  

“Tôi thấy trong mình luôn có một ngọn lửa, sự hứng khởi để tạo nên những điều mới mẻ qua từng cuộc thi. Nhìn thấy thành quả của thế hệ trẻ sau cuộc thi, nhiều người trong đó đã tạo được dấu ấn của mình và đặc biệt là việc truyền cảm hứng cho hàng nghìn người làm nghề, tôi cảm thấy công việc cũng như sự nỗ lực của mình thực sự ý nghĩa. Đó cũng là động lực giúp tôi không ngừng nghỉ những gì mình đang làm. Sẽ có một ngày, ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới”, chị Lê Ngọc Ánh cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá