DMCA.com Protection Status

Lê Phương ‘đá xoáy’ Trường Giang chuyện về Nhã Phương trong 'Ơn giời'

TPO - Trong tập “Ơn giời, cậu đây rồi” mới đây, khách mời Lê Phương khiến khán giả thích thú khi “đá xoáy” Trường Giang về chuyện tình cảm với Nhã Phương.

Lê Phương mở trúng căn phòng có Trường Giang trong "Ơn giời, cậu đây rồi".
Lê Phương mở trúng căn phòng có Trường Giang trong "Ơn giời, cậu đây rồi".

Trong tập 2 lên sóng tối 30/9, “Ơn giời, cậu đây rồi” đón chào ba vị khách mời đặc biệt là Hoàng Anh, Lê Phương và Sam – ba diễn viên trong bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ.

Các nghệ sĩ khách mời đã có màn “đấu trí” mang lại nhiều tiếng cười với những trưởng phòng “lắm chiêu” Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang.

Một trong những phần ứng phó thú vị nhất tập 2 thuộc về diễn viên Lê Phương. Cô là người mở đầu chương trình, và gặp phải trưởng phòng Trường Giang. Có kinh nghiệm diễn xuất nên dù đôi khi hơi bối rối trước các tình huống trưởng phòng và các phó phòng đặt ra, Lê Phương nhanh chóng bắt kịp, thậm chí còn khiến “đội chủ nhà” nhìn nhau không biết giải quyết như thế nào, chỉ mong giám khảo Hoài Linh nhanh chóng bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.

 Phần chơi của Lê Phương trong "Ơn giời, cậu đây rồi". Video cắt: VTV3

Đáng chú ý, khi vào vai cô vợ đang mang bầu của “chàng hề xứ Quảng”, Lê Phương đã “đá xoáy” anh về chuyện tình cảm với Nhã Phương.

Theo đó, khi bước vào căn phòng thử thách, thấy bối cảnh là ngôi nhà tranh xơ xác không có cửa, lại bị “chồng” Trường Giang oán trách việc đi đâu cả ngày không về, Lê Phương liền nhắc lại lời cầu hôn mà anh từng nói với Nhã Phương: “Khi cầu hôn tôi, anh thề thốt rằng, “Em ơi, tất cả mọi thứ của anh đều thuộc về em. Hơi thở này của anh cũng thuộc về em”. Bây giờ về đây anh nói ngược nói xuôi là sao?".

Trường Giang lập tức bắt nhịp với khách mời, xem cô là Nhã Phương để nối tiếp câu chuyện: “Nhưng mà, anh không ngờ, một diễn viên (hài) tài năng như em mà chấp nhận bỏ hết mọi thứ về quê sống với anh… Điều gì ở anh mà em thấy tự hào nhất?”.

Không bỏ qua dịp này, Lê Phương đáp trả: “Điều em tự hào nhất là chồng em, trước khi cưới em, nổi tiếng là một người đàn ông lăng nhăng và bay bướm. Từ khi lấy em rồi thì xuống luôn, chỉ biết một mình em thôi”.

“Nói chung tình yêu không có nói được đúng không em?... Anh rất tự hào vì em là mối tình đầu của anh, và anh cũng là mối tình đầu của em. Tự nhiên hai đứa gặp nhau ở cái buổi em đi diễn dưới quê. Hai đứa gặp nhau, thích nhau rồi đến với nhau luôn”, nam danh hài nói khiến nhiều người cho rằng anh đang gián tiếp thổ lộ với người vợ mới cưới.

Lê Phương ‘đá xoáy’ Trường Giang chuyện về Nhã Phương trong 'Ơn giời' - ảnh 1 Lê Phương đã có màn thể hiện xuất sắc trong tiểu phẩm do chương trình đặt ra.

Cũng trong tiểu phẩm, khi “Mười khó” hỏi Lê Phương học diễn hài ở đâu, nữ diễn viên lập tức đáp, học hài từ Trường Giang, còn nhấn mạnh về độ nổi tiếng của anh và việc anh vừa mới lấy vợ.

Câu trả lời này khiến Trường Giang không kìm được nét cười trên mặt, đồng thời la lớn lên để Lê Phương “tha” cho mình.

Tiểu phẩm kết thúc trong tiếng cười của cả trường quay, khi cả Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mặc Văn Khoa đều bị Lê Phương “hạ đo ván”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá