Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam

TPO - Kể từ sau đám cưới năm 2011, đây là lần thứ hai nữ ca sĩ Lệ Quyên chịu mặc áo cưới để chụp ảnh thời trang.

Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 1 Mới đây, Lệ Quyên bất ngờ xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ ảnh hoá thân thành một cô dâu yêu kiều và xinh đẹp.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 2 Được biết Lệ Quyên nhận lời chụp ảnh cưới vì người bạn thân thiết của cô là nhiếp ảnh gia Đoàn Anh Tuấn. Anh cũng chính là người đã thực hiện bộ ảnh cưới cho cô và ông xã Đức Huy vào năm 2001.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 3 Sau 6 năm làm dâu phương Nam và cùng có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, Lệ Quyên lần thứ hai mặc váy cưới.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 4 So với thời điểm cách đây 6 năm, nhan sắc của Lệ Quyên ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn gấp bội phần.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 5 Cô xuất hiện vô cùng kiêu sa và xinh đẹp trong những mẫy váy cưới đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và kiêu kỳ.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 6 Sau 6 năm làm dâu phương Nam, Lệ Quyên đang có một gia đình êm ấm và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 7 Sự nghiệp của nữ ca sĩ cũng thăng hoa hơn kể từ khi vào Nam lập nghiệp và chuyển hướng sang dòng nhạc bolero.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 8 Có thể nói với cương vị một ông chủ phòng trà lớn tại Sài Gòn, ông xã của Lệ Quyên đã có những định hướng và đóng góp lớn trong việc phát triển sự nghiệp của cô.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 9
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 10 Cho đến nay, Lệ Quyên đã trở thành tên tuổi hot của hàng sao hạng A, với mức cát-xê cao và lịch diễn đều đặn. Không chỉ thế, cô cũng là nữ ca sĩ Việt hiếm hoi đều đặn có những show diễn cá nhân hoành tráng, thu hút sự quan tâm của khán giả.
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 11
Lệ Quyên bất ngờ hoá cô dâu xinh đẹp sau 6 năm làm dâu phương Nam - ảnh 12 Với nhan sắc xinh đẹp và sự nghiệp ngày càng phát triển, Lệ Quyên đang nhận được sự yêu mến nhiều hơn của khán giả.
Ảnh: Đoàn Anh Tuấn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá