Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan

TPO - Ngay khi vừa đặt chân đến Ba Lan để tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015, 2 va ly đựng trang phục diễn và đồ trang điểm của đại diện Việt Nam đã bị thất lạc trong quá trình quá cảnh ở Pháp.

Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 1
Lệ Quyên đã có mặt tại Ba Lan từ những ngày đầu của cuộc thi. Sau chặng đường dài từ Việt Nam sang Ba Lan, người đẹp đặt chân đến thủ đô Warsaw trong sự đón tiếp ân cần của ban tổ chức.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 2 Một sự cố đã xảy ra, đó là 2 va ly đựng trang phục diễn và đồ trang điểm của cô bị thất lạc trong quá trình quá cảnh ở Pháp. Đó cũng là lý do trong những ngày đầu người đẹp không có đầy đủ dụng cụ cho bản thân để trang điểm, phải hỏi mượn các thí sinh khác.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 3 Tuy nhiên sau 3 ngày, hành lý thất lạc của cô cũng đã được tìm thấy và đưa về khách sạn nguyên vẹn. Cũng từ lúc này, Lệ Quyên đã có sự tự tin hơn, hình ảnh cũng được trau chuốt kỹ lưỡng hơn trong những lần xuất hiện sau đó của mình.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 4 Tối 20/11, Lệ Quyên đã có buổi gặp gỡ ấm cúng với cộng đồng người Việt tại Ba Lan. Người đẹp bất ngờ trước tình cảm bà con nơi đây dành cho cô. Trước đó, một số cô chú đã có mặt tận sân bay để đón Lệ Quyên khi cô đặt chân đến thủ đô Warsaw, Ba Lan.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 5 Ngay trong buổi giao lưu, Lệ Quyên bày tỏ sự trân trọng mà bà con người Việt dành cho mình. Cô khẳng định đó sẽ là nguồn động viên rất lớn trong những ngày tham gia cuộc thi và sẽ nỗ lực hết mình vì hai chữ Việt Nam.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 6 Trong ngày hôm nay, Lệ Quyên và thí sinh hơn 80 nước sẽ cùng tham gia tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn trang phục truyền thống trong khuôn khổ chương trình Motor Show đang diễn ra tại Ba Lan.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 7 Đây không phải là phần thi chính thức trong khuôn khổ cuộc thi, tuy nhiên ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất sau đêm diễn này và sẽ công bố trong đêm chung kết 04/12/2015.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 8
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 9 Lệ Quyên tự tin khoe sắc bên dàn người đẹp tại Motor Show.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 10 Các người đẹp hào hứng chụp ảnh 'tự sướng' sau vài ngày làm quen với nhau.
Lệ Quyên bị thất lạc hành lý khi vừa đến Ba Lan - ảnh 11 Họ cũng được ban tổ chức sắp xếp để đưa đi thăm quan các cảnh đẹp của Ba Lan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá