Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia

TPO - Bắt đầu từ đêm 27/11 (giờ Việt Nam), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 đã bổ sung thêm giải thưởng "Best of Social Media" (Truyền thông xã hội tốt nhất) và hiện tại Lệ Quyên của Việt Nam đang tạm dẫn đầu về lượt thích (like) trên Facebook

Hình ảnh của Lệ Quyên tại cuộc thi.
Hình ảnh của Lệ Quyên tại cuộc thi.

Bắt đầu từ tối 27/11, các thí sinh tham gia vào cuộc “tranh tài” thú vị trên mạng xã hội khi khán giả khắp thế giới sẽ cùng nhau truy cập vào trang fan page chính thức của cuộc thi ở địa chỉ https://www.facebook.com/MissSupranational/ và nhấn like (thích) cho đại diện quốc gia mình. 

Phần bình chọn sẽ kết thúc ngay trước đêm chung kết và thí sinh nhận nhiều lượt thích nhất sẽ nhận giải phụ “Best of social media” và được trao ngay trên sân khấu đêm chung kết.

Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 1 Lệ Quyên đang nhận được sự yêu mến và bình chọn rất lớn của các fans và có cơ hội lọt vào top 20.

Hiện tại, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Quyên – đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của các fan với hơn 78.000 lượt likes, các đại diện khác được yêu thích gồm có Philippines, Myanmar, Iceland, Indonesia, Thái Lan… Khán giả ngay từ bây giờ có thể truy cập và nhấn like fanpage của cuộc thi, sau đó ủng hộ cho thí sinh Việt Nam tại giải thưởng phụ này.

Ngoài ra, các thí sinh tham gia Miss Supranational 2015 sẽ có cơ hội dành 1 tấm vé vào thẳng Top 20 chung kết thông qua bình chọn của khán giả khắp toàn cầu. Ngay từ bây giờ khán giả có thể truy cập vào tranghttp://www.misssupranational.com/contestants/, ấn “Vote” cho thí sinh Việt Nam để ủng hộ Lệ Quyên. 

Theo quy định của BTC, khán giả có thể vote bao nhiêu lần đều được với mức phí thấp nhất là 5USD cho 10 vote. Hiện tại các đại diện Indonesia, Myanmar, Scotland, Nigeria, Peru đang dẫn đầu danh sách bình chọn. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết và thí sinh nhận nhiều bình chọn nhất sẽ có tên trong Top 20.

Hiện tại các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia đang tích cực tham gia tập luyện cho đêm chung kết. 82 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần trình diễn trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội.

Trước đó, các người đẹp đã cùng nhau có chuyến tham quan thú vị khám phá thành phố xinh đẹp Krakow (Ba Lan). Tại đây các thí sinh đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau sau những ngày tập luyện vất vả. Đại diện Việt Nam tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương khi liên tục xuất hiện trong các bức ảnh đẹp. Người đẹp trang điểm đơn giản và xuất hiện trong những bộ trang phục đẹp. 

Đặc biệt, Lệ Quyên khá thân thiết với các đại diện đến từ Đông Nam Á, với rất nhiều hình ảnh thân thiết của cô với các đại diện Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Singapore. Đây cũng là những ứng viên rất “nặng ký” tại cuộc thi năm nay.

Một số hình ảnh của Lệ Quyên cùng các thí sinh tại cuộc thi:

Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 2
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 3
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 4
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 5
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 6
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 7
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 8
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 9
Lệ Quyên có cơ hội vào top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá