DMCA.com Protection Status

Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời

TPO - Nữ ca sĩ liên tục được bạn trai tin đồn tháp tùng đi diễn và không ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 1 Vừa qua, Lệ Quyên góp mặt trong show diễn mang tên "Người tình" của ca sĩ Jimmi Nguyễn và Lê Hiếu. Cô được "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu hộ tống tới phim trường Smile Ville ở Đông Anh, Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 2 Trong lúc Lệ Quyên trang điểm, anh chàng Lâm Bảo Châu kiên nhẫn ngồi bên cạnh để đợi.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 3 Anh chàng người mẫu ngồi tại khu vực VIP để theo dõi buổi biểu diễn.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 4 Lệ Quyên thể hiện những ca khúc nổi tiếng như Giấc mơ có thật, Anh còn nợ em, Nếu em được chọn lựa
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 5 Nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ, cô rất hâm mộ Jimmii Nguyễn, chị xem anh là thần tượng của mình từ lứa tuổi thanh xuân cho đến bây giờ.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 6 Lệ Quyên song ca cùng Lê Hiếu trong ca khúc Con đường màu xanh.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 7 “Hoàng tử nhạc tình” Lê Hiếu xuất hiện với chiếc áo sơ mi trắng cách điệu trẻ trung.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 8 Anh liên tục mang đến cho người yêu âm nhạc hàng loạt ca khúc như Và tôi cũng yêu em, Tình nồng, Ngày mai sẽ khác, Vài lần đón đưa
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 9 Jimmi Nguyễn xuất hiện với tạo hình mới không có chiếc băng rôn đeo trán quen thuộc. Nhiều khán giả có mặt xem chương trình khen nam ca sĩ Tình xưa nghĩa cũ ngày càng trẻ trung và phong độ.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 10 Jimmii Nguyễn liên tục hút hồn khán giả bằng những ca khúc đình đám của mình như Tình như lá bay xa, Nhớ về em, Vĩnh biệt màu xanh, Sống chết có nhau… Không chỉ ôn lại những ký ức của khán giả nhiều thập niên trước bằng giọng hát của mình, Jimmii Nguyễn còn thể hiện tài chơi nhạc cụ với nhiều thể loại khác nhau cùng Jimmii Band.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 11 Trước đó, ca sĩ Thu Ba mang đến cho khán giả hai ca khúc nhạc tình đầy lãng mạn là Nắng vàng biển xanh và anh, Đúng cũng thành sai.
Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' kém 11 tuổi đưa đi diễn, bên nhau không rời - ảnh 12 Ca sĩ Ngọc Phạm gởi tặng khán giả với ca khúc Dấu tình sầu, Xin còn gọi tên nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng