Lệ Quyên gặp thất bại đầu tiên ở Hoa hậu Siêu quốc gia

TPO - Mặc dù mang tới cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia bộ trang phục truyền thống 'Con Rồng cháu Tiên' ấn tượng nhưng đại diện Việt Nam vẫn chưa đủ sức để thuyết phục ban giám khảo.

Lệ Quyên trong trang phục dân tộc. Photo: Mực Tàu - Đăng Khoa.
Lệ Quyên trong trang phục dân tộc. Photo: Mực Tàu - Đăng Khoa.

Hôm qua, kết quả trang phục truyền thống đẹp nhất cũng đã được Ban giám khảo lựa chọn và công bố ngay khi đêm trình diễn kết thúc.  Theo đó, lần thứ hai liên tiếp đại diện Indonesia tiếp tục giành chiến thắng với danh hiệu Trang phục truyền thống đẹp nhất.

Trong lịch sử 6 mùa giải trước của Hoa hậu Siêu quốc gia, các quốc gia Panama (2010), Brazil (2011), Cuba (2012), Nicaragua (2013), Indonesia (2014) từng đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Riêng năm đầu tiên, đại diện Việt Nam là Chung Thục Quyên cũng đã xuất sắc giành chiến thắng ở giải thưởng phụ này.

Lệ Quyên gặp thất bại đầu tiên ở Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 1
Lệ Quyên gặp thất bại đầu tiên ở Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 2 Cận cảnh bộ áo dài cầu kỳ và ấn tượng của Lệ Quyên. Ảnh: Mực Tàu - Đăng Khoa.
Tuy không giành được chiến thắng, bộ quốc phục “Con Rồng Cháu Tiên” của Lệ Quyên hi vọng sẽ để lại một hình ảnh đẹp về Áo dài Việt Nam, về văn hóa Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. “Con Rồng Cháu Tiên” là tên Bộ trang phục được thiết kế dựa trên truyền thuyết con rồng cháu tiên vốn có trong lịch sử dân gian lâu đời về nguồn gốc dân tộc Việt Nam. Bộ trang phục được thiết kế đơn giản, duyên dáng với điểm nhấn chính là bức tranh toàn cảnh 54 dân tộc Việt Nam được thêu tay rất công phu và tỉ mỉ ròng rã hàng tháng trời.

Lệ Quyên cũng tỏ ra rất tâm đắc với bộ quốc phục lần này. 

Người đẹp Lệ Quyên chia sẻ: “Ngay từ đầu, Quyên đã trao đổi với anh Việt bản thân muốn mặc một bộ trang phục đẹp, không cần quá hoành tráng cầu kỳ mà Quyên muốn có một bộ trang phục nhẹ nhàng, tinh tế và chăm chút ở tiểu tiết. Cá nhân Quyên cũng không nghĩ bộ trang phục này tốn nhiều thời gian và công sức chuẩn bị đến vậy. Quyên thật sự hài lòng và trân trọng câu chuyện mà anh Thuận Việt muốn truyền tải thông qua trang phục. Hiểu rõ về ý nghĩa, giá trị của nó giúp Quyên rất nhiều trong việc mặc và thể hiện văn hóa Việt, hồn Việt với bạn bè năm châu.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá