Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia

Nữ ca sĩ mặc sexy, khoe đường cong trong 'Q show' vừa diễn ra ở xử sở kangaroo. Trong liveshow, Lệ Quyên mặc 6 bộ trang phục do nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện.

Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 1 Lệ Quyên vừa có chuyến lưu diễn thành công tại hai thành phố Melbourne và Sydney của Australia. Nữ ca sĩ mang 'Q show' - chương trình kỷ niệm 15 năm ca hát - sang để phục vụ kiều bào.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 2 Trong liveshow, Lệ Quyên mặc 6 bộ trang phục do nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện. Với từng dòng nhạc, giọng ca 'Giấc mơ có thật' lại thay đổi váy, áo cho phù hợp.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 3 Trên sân khấu ở Australia, Lệ Quyên trông sang trọng, quyến rũ và kiêu kỳ.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 4 Nữ ca sĩ trình bày hơn 20 ca khúc ở nhiều thể loại như nhạc trẻ, bolero, quê hương... Dòng nhạc nào cô cũng được tán thưởng nồng nhiệt.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 5 Lệ Quyên tâm sự, khi cô hát những ca khúc thuộc dòng bolero hay những bài hát viết về Hà Nội, cả khán phòng đều xúc động. Những người con xa xứ rất yêu thích bài hát ca ngợi quê hương hay những ca khúc bất hủ gắn liền với một giai đoạn trong cuộc đời họ.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 6 Tại mỗi sân khấu có khoảng hơn 2.000 khán giả đến ủng hộ Lệ Quyên. Họ không chỉ hoà mình vào không khí đêm diễn, còn chờ đợi để được gặp gỡ, trò chuyện với nữ ca sĩ sau show. Điều này khiến Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 7 Tham gia chương trình có một số khách mời nổi tiếng ở trong nước và hải ngoại. Hiền Thục song ca với Lệ Quyên ca khúc 'Dạ khúc' của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đây là bài hát từng được cả hai nữ ca sĩ đưa vào album riêng.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 8 Uyên Linh khoe giọng cùng đàn chị trong ca khúc 'Biển cạn'.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 9 Ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên tình tứ với Lệ Quyên trong nhạc phẩm 'Nhớ người yêu'.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 10 Bằng Kiều thổn thức cùng nữ ca sĩ với 'Để nhớ một thời ta đã yêu' và 'Tình bơ vơ'.
Lệ Quyên gợi cảm trên sân khấu ở Australia - ảnh 11 Lệ Quyên - Nguyễn Hồng Nhung 'đọ' giọng trong ca khúc 'Không thể và có thể'.

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá