Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với Hà Hồ

Trước thông tin cho rằng, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng bất hòa đến mức không nhìn mặt nhau, nữ ca sĩ "Giấc mơ có thật" đã không chọn cách né tránh như mọi lần.

Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với Hà Hồ

Xuất hiện trong cuộc họp báo về liveshow “Lệ Quyên live Concert 2016” diễn ra tại Hà Nội vào ngày 8/3 tới đây, Lệ Quyên đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, được cho là “không thể nhìn mặt nhau”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin cho rằng, từ khi xảy ra mâu thuẫn, giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà dường như có “thỏa thuận ngầm” rằng, trong các chương trình thì có Lệ Quyên sẽ không có Hồ Ngọc Hà và ngược lại. Lệ Quyên cho biết:

“Đó chỉ là suy đoán của mọi người thôi, còn thực tế thì chúng tôi vẫn xuất hiện cùng nhau trong các đêm nhạc và sự kiện. Cụ thể là trong liveshow của anh Đàm Vĩnh Hưng, chúng tôi vẫn có mặt. Tôi có may mắn là chưa có người bạn nào làm tôi bị tổn thương và ngược lại, tôi cũng chưa làm tổn thương ai huống chi là với Hà. Nhưng chúng tôi đều có suy nghĩ riêng và và không nên để cảm xúc riêng tư của mình liên quan đến công việc. Vì thế, sẽ không có chuyện “có Quyên thì không có Hồ Ngọc Hà”.

Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với Hà Hồ - ảnh 1 Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng rất thân thiết.

Dù vậy, nhưng trong một sự kiện ở Hà Nội diễn ra tối 14/12, dù nhìn thấy nhau nhưng cả hai ngôi sao từng có một thời khá thân thiết này đều tránh mặt chụp hình chung nhau. Thậm chí, có lúc chạm mặt nhau ở sự kiện, họ cũng không chào hỏi hay trò chuyện. Điều này cho thấy, mối quan hệ của họ vẫn chưa được “hóa giải”.

Ca sĩ “Giấc mơ có thật” cũng chia sẻ rằng, trong cuộc sống, tôi vốn là người nói nhiều, nhưng khi đã không lên tiếng thì có nghĩa là có lý do để không nói. Đôi k trong cuộc sống, những người bạn thân thiết của mình, thậm chí là người trong gia đình cũng vậy, vẫn có những điều mình không nói được ra hết huống hồ là với bạn bè. Yếu tố để làm bạn và duy trì tình bạn, với cá nhân tôi, đầu tiên phải là sự tế nhị với nhau. Khi nó đã không còn điều đó nữa thì nghĩa là duyên đã hết.

Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với Hà Hồ - ảnh 2 Việc họ không còn nhìn mặt nhau nữa là có thật, tuy nhiên, vốn là người chuyên nghiệp nên Lệ Quyên cho biết, cô sẽ rạch ròi giữa công và tư.
Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với Hà Hồ - ảnh 3 Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow vào ngày 8/3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Trên đời này người ta gắn bó với nhau bởi chữ duyên, bất kể là mối quan hệ nào. Vợ chồng là một cái duyên, bạn bè cũng là duyên. Quyên là người quyết liệt và khá rõ ràng trong các mối quan hệ nhưng với bạn gái thì  tôi hay chọn giải pháp im lặng để hóa giải mọi chuyện, chứ nhiều khi nói lại làm tổn thương nhau nhiều hơn.

Cuộc sống có thể thiếu đi nhiều cái, nhưng bạn thì không thể thiếu, vì bạn là người ít làm mình đau khổ hơn so với những mối quan hệ khác. Đối với tôi, bạn luôn là con thuyền, là cái phao để cứu nguy mình trong cuộc sống và Quyên luôn có những người bạn như vậy.

Theo Gia Đinh & Xã Hội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng