Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu

TPO - Nữ ca sĩ khoe lưng trần quyến rũ và ngọt ngào trong bộ đầm dạ hội thiết kế tinh xảo của nhà thiết kế Hoàng Hải trong một đêm diễn gần đây.

Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 1 Luôn chăm chút đầu tư hình ảnh cho mình, Lệ Quyên ngày càng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực và yêu mến từ công chúng. Cô đặc biệt yêu thích những chiếc váy dạ hội, sang trọng, quyến rũ và tôn dáng.
Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 2 Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên khi khoe trọn tấm lưng trần nhiều người không thể rời mắt. Nữ ca sĩ mang đến vẻ đẹp của sự gợi cảm cùng nhan sắc mặn mà.
Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 3 Tuy thường gắn với những thiết kế tôn dáng bay bổng nhưng Lệ Quyên luôn làm mới nó bằng những màu sắc cũng như nhiều nhấn nhá khác nhau. 
Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 4 Bộ váy giúp cô khoe được tấm lưng trần quyến rũ.
Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 5 Với thiết kế đặc sắc ấn tượng này, giọng hát “Để nhớ một thời ta đã yêu" tự tin cháy hết mình trên sấu khấu, mang đến những cảm xúc, dư vị sâu lắng ngọt ngào thường thấy trong giọng ca đặc biệt của cô.
Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 6 Nữ ca sĩ luôn chinh phục khán giả bằng giọng hát trầm khàn đầy tính chất tự sự của mình.
Lệ Quyên lưng trần nuột nà với váy xuyên thấu - ảnh 7 Những ca khúc Lệ Quyên trình bày cũng thường là những bài hát đau buồn, day dứt khiến người nghe thực sự 'ám ảnh'.

Ảnh: Phạm Khánh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng