Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải'

TPO - Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã gắn bó cùng Hoàng Hải từ khi hát với cát-xê 500 ngàn một đêm và phải hát đến 5 – 6 đêm mới mua được một chiếc đầm của anh.

Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 1 Vừa qua, Lệ Quyên đã tổ chức đêm nhạc riêng của mình nhân dịp đầu năm với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương.
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 2 Cô tiếp tục chọn một thiết kế lộng lẫy của người bạn thân NTK Hoàng Hải. Với Lệ Quyên thì những thiết kế của Hoàng Hải luôn mở cho cô những niềm cảm hứng khác nhau trong hình ảnh, phong cách và cảm xúc cho những ca khúc cô thể hiện.
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 3 Khi cô khoác lên mình thiết kế của Hoàng Hải, Lệ Quyên bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm về người bạn thân từ những ngày đầu khởi nghiệp. Cô chia sẻ đã gắn bó cùng Hoàng Hải từ khi hát với cát-xê 500 ngàn một đêm và phải hát đến 5 – 6 đêm mới mua được một chiếc đầm của anh.
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 4 Đến tận hôm nay, cả hai vẫn gắn bó thân thiết với nhau từ công việc đến cuộc sống đời thường.  
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 5 Những dấu ấn thời trang của Lệ Quyên cũng gắn bó đa phần cùng Hoàng Hải.
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 6 Còn với NTK Hoàng Hải thì Lệ Quyên vẫn là một “nàng thơ” mang đến cho anh nhiều cảm hứng trong quá trình tạo ra thiết kế mới đầy sáng tạo.
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 7 Giọng hát Để nhớ một thời ta đã yêu mang đến những cảm xúc nồng nàn trong đêm nhạc với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương.
Lệ Quyên: 'Phải hát 5, 6 đêm mới mua được một bộ đầm Hoàng Hải' - ảnh 8 Vẫn giọng hát nồng nàn như đang trút niềm tâm sự, Lệ Quyên là một sức hút bền bỉ và riêng biệt trong các ca sĩ hiện nay.
Photo: Khánh Phạm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng