Lệ Quyên, Quang Lê cầm tay nhau hát bản hit trăm triệu view

TPO - Cặp song ca ăn ý Quang Lê-Lệ Quyên tại ngộ trong liveshow “Sầu tím thiệp hồng – Lệ Quyên, Quang Lê cùng những người bạn” vào tối 8/3 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.

Cặp song ca ăn ý Lệ Quyên-Quang Lê tái ngộ trong đêm nhạc "Sầu tím thiệp hồng"
Cặp song ca ăn ý Lệ Quyên-Quang Lê tái ngộ trong đêm nhạc "Sầu tím thiệp hồng"
Ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” được lấy làm tên chương trình âm nhạc vào 8/3. Đây cũng là tác phẩm đưa Lệ Quyên và Quang Lê trở thành cặp đôi ăn ý trên sân khấu. Gần chục năm trước, Lệ Quyên được xem là “nữ hoàng phòng trà” chuyển sang hát nhạc bolero.
Lệ Quyên mời Quang Lê song ca “Sầu tím thiệp hồng” trong album “Khúc tình xưa 2”, tạo ra bất ngờ. Ca khúc nhanh chóng trở thành bản “hit” nhạc xưa trên thị trường nhạc Việt, năm 2012 được đưa lên youtube và đạt gần trăm triệu view.
Lệ Quyên, Quang Lê cầm tay nhau hát bản hit trăm triệu view - ảnh 1 Hai người coi nhau là bạn bè thân thiết cả bên ngoài sân khấu
Ngoài đời, Lệ Quyên-Quang Lê khá thân thiết. Quang Lê bảo Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca. Vốn chuyên hát bolero nên trước khi nghe Lệ Quyên hát anh không ít hoài nghi, sau đó anh tin tưởng Lệ Quyên thành công chuyển từ nhạc trẻ sang bolero.
Lệ Quyên, Quang Lê cầm tay nhau hát bản hit trăm triệu view - ảnh 2 Lệ Quyên tái ngộ Quang Dũng

Lệ Quyên kể, thi thoảng khi có album cô thường đưa cho Quang Lê, cả hai đồng cảm và chia sẻ với nhau từng câu hát. Quang Lê ví giọng hát của anh là “nước mắm” thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là “pa tê ngoại”. Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại hoà quyện đến tuyệt.
Trong liveshow “Sầu tím thiệp hồng”, Lệ Quyên còn có dịp hội ngộ hai “soái ca” của dòng nhạc trữ tình là Quang Dũng và Tuấn Hưng- hai người gắn bó với Lệ Quyên trong suốt chặng đường ca hát của cô.
Lệ Quyên, Quang Lê cầm tay nhau hát bản hit trăm triệu view - ảnh 3 Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc 8/3 tại Nhà hát Hoà Bình

Tuấn Hưng cùng Lệ Quyên thành một cặp song ca nhạc trẻ ăn khách, trong khi Quang Dũng được xem là “người tình nhạc xưa” của Lệ Quyên.

Đêm nhạc cũng có sự xuất hiện của hai nữ ca sĩ đình đám ở dòng nhạc Bolero là Như Quỳnh và Phi Nhung. Đặc biệt danh hài Hoài Linh cùng nhóm hài của anh cũng sẽ tham gia trình diễn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dắt dắt chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá