Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini

TPO - Nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng trước hình ảnh nóng bỏng và sexy của Lệ Quyên khi cô diện bikini.

Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 1 Thời gian gần đây, Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sexy, nóng bỏng và gợi cảm trên trang cá nhân.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 2 Được biết, Lệ Quyên dành nhiều thời gian để duy trì thói quen tập luyện hàng ngày mới có được vóc dáng quyến rũ như bây giờ.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 3 Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 4 Cô thường diện trang phục cắt xẻ sâu, khoe vòng 1 căng đầy.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 5 Những ngày này, Lệ Quyên vẫn nhận show diễn, đồng thời tranh thủ bay ra Hà Nội đón Tết cùng mẹ đẻ.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 6 Lệ Quyên chia sẻ cô may mắn vì được đón Tết ở 2 miền.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 7 “Cũng đã nhiều năm Lệ Quyên ăn Tết ở Sài Gòn rồi. Năm nay cũng vậy nhưng mẹ Lệ Quyên ở Hà Nội không vào Sài Gòn. Cả cuộc đời bà gắn bó với Hà Nội, không muốn thay đổi những thói quen nên Quyên cũng để mẹ được thoải mái. Quyên thường ra Hà Nội trước Tết, từ khoảng 26 Âm lịch đến tầm 29 Tết mới vào lại Sài Gòn chăm lo cho cái Tết của gia đình nhỏ. Quyên thường đưa mẹ đi sắm Tết xem còn thiếu gì không”- Lệ Quyên nói.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 8 Nói về sự khác biệt giữa Tết cổ truyền ở hai miền, Lệ Quyên cho biết, người miền Nam thường dành thời gian nghỉ Tết để nghỉ ngơi, đi du lịch.
Lệ Quyên sexy hết cỡ với bikini - ảnh 9 Trong khi đó, người miền Bắc thường ở nhà, đi chúc tết họ hàng, anh em hoặc đi chùa cầu an. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá