Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow

TPO - Trong liveshow nhạc Vũ Thành An vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên tỏa sáng trên sân khấu khi 'biến hóa' liên tục với 3 chiếc váy gợi cảm của NTK Hoàng Hải. Thậm chí còn được NTK này đến tận sân khấu, vào hậu trường chăm sóc Lệ Quyên từng 'đường kim, mũi chỉ'.

Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 1

Chiếc đầm trắng đầu tiên Lệ Quyên mặc được sử dụng chất liệu tuyn hạt mưa phần tùng áo. Thân áo xếp nếp tạo phom 3D tinh tế làm tôn đường eo thon của Lệ Quyên như một nàng tiểu thư đài các. 

Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 2
Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 3

Chiếc váy thứ hai cũng làm rất kỳ công với chất liệu tuyn đen pha gấm nổi bật hoa hồng được cắt tỉa một cách tỉ mỉ cùng 'kỹ thuật kép' nghệ thuật tạo nên một chiếc váy hoàn hảo.

Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 4 Lệ Quyên vẫn tỏa sáng dù cho sân khấu xuống đèn chỉ có Lệ cô hát bên cạnh piano. 
Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 5
Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 6

Chiếc váy màu hồng cánh sen NTK Hoàng Hải sử dụng chất liệu gấm nổi cao cấp nhập từ Ý với đường cắt cúp ngực cầu kỳ tạo hiệu ứng đặc biệt.

Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 7
Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 8
Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 9 Lệ Quyên đã có một đêm nhạc rất thành công. 
Lệ Quyên thay 3 váy gợi cảm trong liveshow - ảnh 10 Cô được NTK Hoàng Hải trực tiếp chăm lo về trang phục trong hậu trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá