Lệ Quyên - Thu Phương lần đầu hát rock

TPO - Dàn ca sĩ khủng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng tập luyện xuyên đêm cho đêm nhạc “Giai nhân 2019” vào 2/3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, trong đó có những tiết mục độc đáo như màn song ca rock của Lệ Quyên.

Dàn ca sĩ tập xuyên đêm chuẩn bị cho đêm nhạc Gia nhân 2019
Dàn ca sĩ tập xuyên đêm chuẩn bị cho đêm nhạc Gia nhân 2019
Lệ Quyên tiết lộ, cô và Thu Phương có tiết mục đặc biệt. “Khán giả có thể tạm quên Lệ Quyên kiêu sa dịu dàng mọi khi. Tôi và Thu Phương có một màn kết hợp cực kỳ ngầu trong trang phục jumpsuit. Chúng tôi lần đầu hát rock- Bang Bang”, Lệ Quyên nói.
Tập từ 1 đến 5h sáng, tuy nhiên các ca sĩ đều phấn khích. Lệ Quyên kể Đàm Vĩnh Hưng luôn hài hước, nên anh em tập không thấy buồn ngủ.
Lệ Quyên - Thu Phương lần đầu hát rock - ảnh 1 Lệ Quyên-Thu Phương lần đầu song ca rock
Ca sĩ Thu Phương bảo chị cũng áp lực vì diễn theo yêu cầu của đạo diễn, nhà sản xuất. “Tôi phải hát lại nhiều ca khúc cũ lâu rồi không hát, bản thân tôi lại không còn trẻ trung nên cũng hơi ngại. Tôi tin rằng bằng sự trải nghiệm tôi mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị”, Thu Phương nói.
Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh hứa hẹn Lệ Quyên xuất hiện khác lạ, hình ảnh cô chưa từng thử nghiệm. “Quyên là ca sĩ nhạc trẻ, tôi muốn trở lại đúng sở trường dù Quyên hát ballad nhiều”, ca sĩ nói.
Lệ Quyên - Thu Phương lần đầu hát rock - ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng pha trò khiến đàn em tỉnh ngủ

Mỗi người một cá tính nhưng cả hai đều có sự mạnh mẽ, hứa hẹn màn song ca bùng nổ. “Ca sĩ luôn cố gắng mang đến khác biệt so với những lần thể hiện trước. Thu Phương và Lệ Quyên cố gắng mới từ bài hát từ hòa âm phối khí cho đến hình ảnh’’, Thu Phương khẳng định.
Đạo diễn sắp xếp màn kết hợp lần đầu tiên giữa Thu Phương- Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng. Đêm Giai nhân 2019 có sự sắp xếp khác hẳn, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ tam ca với Lệ Quyên và Thu Phương mà còn hát song ca với Tuấn Hưng.
“Cái đặc biệt khi hát song ca nam nữ, những bài viết để song ca nam nữ thì rất là dễ. Nhưng những bài chung chung như thế rất là khó, phải có một người nhường tông cho một người”, Đàm Vĩnh Hưng nói.
Lệ Quyên - Thu Phương lần đầu hát rock - ảnh 3  Đàm Vĩnh Hưng có màn song ca với Tuấn Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng phải hát bài khá lâu “Huyền thoại nàng Tô Thị”, khá hợp với chủ đề 8/3. Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu đạo diễn Việt Thanh khắc họa bằng nghệ thuật múa bóng, mang lại màu sắc mới cho ca khúc quen thuộc.
Diva Hồng Nhung với sở trường những ca khúc về Hà Nội, trong đêm Giai nhân 2019 ca sĩ có màn làm mới những ca khúc cũ theo cách riêng.
Tuấn Hưng hát song ca với các ca sĩ nữ trở nên quen thuộc, nhưng việc để Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng là thử nghiệm lạ lẫm trong hai tác phẩm Rồi mai thức giấc và Không thể và có thể.
Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tiết lộ, ngoài sân khấu được thiết kế sang trọng, lộng lẫy, cặp MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên-Phan Anh dẫn dắt từng câu chuyện. Đơn vị tổ chức tiết lộ bỏ ra 4 tỷ đồng cho chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng