Lệ Quyên 'vượt mặt' Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm

TPO - 'Nữ hoàng phòng trà' đang là ứng cử viên nặng ký cho giải Nghệ sĩ của năm – hạng mục quan trọng nhất dành cho nghệ sĩ tại Zing Music Awards 2013.

Lệ Quyên 'vượt mặt' Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm

Dù đối mặt cùng Hồ Ngọc Hà – nghệ sĩ của năm 2012 và Mỹ Tâm – Nghệ sĩ xuất sắc nhất MTV EMA 2013, Lệ Quyên vẫn thể hiện ưu thế của một nghệ sĩ tuy không ồn ào bởi cuộc sống cá nhân nhưng hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, thể hiện bằng sự trở lại đầy ngoạn mục trong năm 2013.

Năm 2013 được xem là một trong những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên khi cô phát hành liên tiếp hai album Con tim dại khờ Vol. 5Dòng thời gian, thử sức ở mảng nhạc trẻ, tổ chức Q show công phu kỷ niệm 15 năm ca hát.

Là một trong số ít nữ ca sĩ hiện nay luôn đi song hành hai dòng nhạc, một trữ tình với nhiều kỉ niệm trong thời vang bóng và một là những tình khúc đang được khán giả trẻ lựa chọn, Lệ Quyên gần như chiếm lĩnh vị trí rất riêng trong lòng giới mộ điệu khi hòa vào nhiều dòng cảm xúc khác nhau.

Q Show có thể nói là một liveshow khiến người xem phải thưởng thức nó từ đầu đến cuối. Khán giả như sống lại 15 năm bền bỉ Lệ Quyên đã theo đuổi âm nhạc. Cô không chọn việc cường điệu chặng đường 15 năm ca hát của mình từ các giải thưởng, thành tích được đếm bằng con số mà trừu tượng hơn, mơ mộng hơn một chút khi câu chuyện của Q Show được gói gọn trọn vẹn trong một 'giấc mơ'. Như một người thợ chuyên cần với đam mê của mình, Lệ Quyên đã dệt từng lát cắt, từng mảnh ghép, từng cơn sóng thăng trầm trong nghiệp duyên của mình từ giọng hát.

Lệ Quyên 'vượt mặt' Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm - ảnh 1

Cô cũng có một năm tích cực với các hoạt động xã hội khi cùng với Hồ Ngọc Hà đứng ta tổ chức đêm nhạc quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ Việt và thu được hơn 1 tỷ đồng để chuyển đến tay đồng bào. Đôi bạn thân đích thân về Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng để thăm hỏi và giúp đỡ kịp thời những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề bởi đợt thiên tai vừa qua.

Chọn cách sống giản đơn, không ồn ào, Lệ Quyên khẳng định mình bằng chính những tác phẩm ấp ủ dài lâu, có sức sống và được đầu tư nghiêm túc. Với những gì đã thể hiện trong năm 2013, cô là ứng cử viên sáng giá cho giải Nghệ sĩ của năm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá