Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz

TPO - Sáng 17/10, anh chàng Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu ở tại xã Liên Mạc, Thanh Hà, Hải Dương) bất ngờ xuất hiện tại khu vực Mỹ Đình (Hà Nội) với hình ảnh giản dị của một anh chàng nông dân thực thụ, và bán ổi cho khách qua đường.

Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 1 Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh giản dị của một anh chàng nông dân thực thụ đứng bán ổi.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 2 Sau những tháng ngày làm ăn ở Sài Gòn không được như ý muốn, Lệ Rơi giảm 8kg và trở về quê trồng ổi.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 3 Lệ Rơi mang ổi từ quê lên Hà Nội bán.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 4 Anh mang khoảng 300kg ổi ở quê lên Hà Nội bán với giá 25.000 đồng/ 1 kg.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 5 Nhiều bạn trẻ đến mua ổi của Lệ Rơi.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 6 Cùng chụp ảnh làm kỷ niệm với Lệ Rơi.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 7 Ổi Lệ Rơi mang từ quê ra bán.
Lệ Rơi bán ổi ở Hà Nội sau những ngày rơi lệ ở showbiz - ảnh 8 Được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, Lệ Rơi mở một "cửa hàng" nhỏ với một chiếc bàn và ô che nắng bán ổi.  Khoảng 1 năm trước, Lệ Rơi từng nổi lên như một hiện tượng mạng đình đám nhờ những clip cover (hát lại) bài hát bằng giọng hát dở tệ của mình. Có người chỉ trích, có người tung hê hay lôi ra làm trò cười và biệt danh Lệ Rơi được săn lùng từ đó. Sau đó, Lệ Rơi tuyên bố gia nhập showbiz Việt. Tuy nhiên, vì không có tài năng gì đặc biệt, chàng nông dân trồng ổi đã không thể thực hiện được ước mơ bước chân vào showbiz Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá