Lê Thanh Thảo bất ngờ trúng 2 show thuộc tuần lễ thời trang Paris

TPO - Là tân binh ở thị trường Paris, người mẫu Lê Thanh Thảo sau thời gian ngắn “Paris tiến” đã bất ngờ được trúng 2 show diễn tại tuần lễ thời trang danh giá và khắt khe.

 Lê Thanh Thảo bất ngờ trúng 2 show thuộc tuần lễ thời trang Paris

Vừa qua Lê Thanh Thảo đã được chọn sải bước ở sàn catwalk của đêm diễn của nhãn hiệu Talbot Runhof  và YDE. Đây là hai thương hiệu  thời trang nổi tiếng và thiết kế cho nhiều ngôi sao tầm cỡ.

Talbot Runhof là nhãn hiệu thời trang của Đức có trụ sở tại Munich được thành lập bởi hai nhà thiết kế tài ba là Johnny Talbot và Adrian Runhof. YDE là thương hiệu thời trang cao cấp của Đan Mạch. 

 Lê Thanh Thảo bất ngờ trúng 2 show thuộc tuần lễ thời trang Paris  - ảnh 1

Chia sẻ về những thành công ban đầu, chân dài cao 1m76 đến từ Vĩnh Long thổ lộ trên trang cá nhân: “Sau nhiều ngày casting miệt mài chỉ nhận được lời cám ơn, đến lúc nhận được cái gật đầu chỉ muốn khóc ngay tại chỗ. Đây là động lực để phấn đấu”. 

Lê Thanh Thảo là người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Next Top Model. Cô có vẻ đẹp cá tính, lạnh lùng và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Thảo luôn được chọn xuất hiện ở các chương trình thời trang uy tín tại Việt Nam.

 Lê Thanh Thảo bất ngờ trúng 2 show thuộc tuần lễ thời trang Paris  - ảnh 2
 Lê Thanh Thảo bất ngờ trúng 2 show thuộc tuần lễ thời trang Paris  - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá