Lê Thiện Hiếu: Tôi không thể cứ “bám mãi” Ông bà anh

Đây là lời chia sẻ của Lê Thiện Hiếu – tác giả của bản hit Ông bà anh – trong cuộc trò chuyện với VTV News.

Lê Thiện Hiếu: Tôi không thể cứ “bám mãi” Ông bà anh

Kết thúc chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất, Lê Thiện Hiếu được cho là cái tên "lời" nhất tại chương trình này. Chỉ với một ca khúc Ông bà anh, Lê Thiện Hiếu đã được đông đảo khán giả nhớ tới và sự thành công này đã mang đến cho Hiếu 2 đề cử tại giải thưởng âm nhạc Cống hiến năm thứ 12 – giải cho Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới của năm.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, nói về hai đề cử trên, Lê Thiện Hiếu cho biết: "Hiếu cảm thấy mình quá vinh dự. Khi Ông bà anh được công chúng ghi nhận, mình không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi nghìn lời cảm ơn đến mọi người".

"Được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Cống hiến là một bất ngờ" – Lê Thiện Hiếu tiếp tục – "Tâm hồn mình vẫn đang còn lơ lửng ở khoảng thời gian nửa năm về trước – khi mà mình đang miệt mài với âm nhạc bất kể ngày đêm. Và rồi, bùm, mình ở đây với hit Ông bà anh, với đề cử, với những show diễn lớn, với khán giả đủ mọi lứa tuổi…".

"Chính vì những tình cảm ấy, những điều bất ngờ ấy nên Hiếu luôn tự nhắc mình phải viết nhiều hơn, phải sống tốt hơn để không phụ công ông Trời đã đền đáp những cố gắng của mình".

Cũng trong cuộc trò chuyện này, tác giả của bản hit Ông bà anh cho biết mình sẽ phát hành đĩa đơn đầu tay vào tháng 3. Nói về lý do, Lê Thiện Hiếu vui vẻ bảo: "Mình phải viết bài mới, không lẽ cứ bám mãi vào Ông bà anh!?".

Nói về ca khúc mới sắp ra mắt, Hiếu nói ngắn gọn: "Đó sẽ là một bài hát nhẹ nhàng với ca từ lãng mạn. Mình chỉ nói vậy thôi còn ca khúc đó như thế nào thì các bạn hãy chờ nhé!".

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng