Lê Thiết Cương bày biện nghệ thuật chốn đông người

TPO - Dưới sự giám tuyển của họa sĩ Lê Thiết Cương, những tác phẩm đương đại đã tạo thêm một điểm nhấn đẹp trên mạch nguồn của nghệ thuật và thời trang nằm trong chuỗi hoạt động Davines Art Series.

Lê Thiết Cương bày biện nghệ thuật chốn đông người

Triển lãm giới thiệu các tác phẩm của 10 nghệ sĩ tài năng đến từ nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau, từ hội họa, điêu khắcđến âm nhạc: các nghệ sĩ Lý Hùng Anh, Nguyễn Duy Mạnh, Lê Thị Minh Tâm, Doãn Hoàng Lâm, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Tất Long, Nguyễn Thế Dung, Thái Nhật Minh, Trương Tiến Trà và Nguyễn Văn Hè. Họa sĩ Lê Thiết Cương, người đã đồng hành cùng Davines tại triển lãm Cân Bằng năm 2011 đảm nhận vai trò giám tuyển trong triển lãm lần này.

Không chỉ là một triển lãm mỹ thuật thông thường, Davines Art Series số 1 sẽ có phần trình diễn của nhạc sỹ Phạm Quang Trần Minh cùng những bài hát sôi động mà sâu lắng của anh chắc chắn sẽ mang lại những điều bất ngờ cho khán giả tham dự.

Họa sĩ Nguyễn Đình Vũ và tác phẩm Những Giấc Mơ được rất nhiều người yêu thích
Họa sĩ Nguyễn Đình Vũ và tác phẩm Những Giấc Mơ được rất nhiều người yêu thích.

Họa sĩ Lê Thiết Cương cho biết: “Với mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, tiếp xúc trực tiếp với công chúng nên triển lãm lần này được trưng bày trong một trung tâm thương mại. Có thể nói đây là một sự phá cách cần thiết và cũng là lần đầu chúng tôi làm như vậy. Khách hàng sẽ có cách tiếp cận nào đó với nghệ thuật mà chưa chắc những người có chuyên môn có thể có được. Ấy là chưa kể, cái đẹp luôn có con đường riêng để đến với tất cả mọi người”.

Ông Phạm Vũ Tùng – Giám đốc Marketing của Davines cho biết thêm: "Khi làm triển lãm lần này chúng tôi không có mục đích tổ chức hoạt động đường phố hay những chương trình lớn lao, mà chỉ là mang nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi mong muốn đóng góp những hoạt động nhỏ nhất, nhưng có ích nhất, có giá trị nhất cho công chúng trong hoạt động nghệ thuật".

Lê Thiết Cương bày biện nghệ thuật chốn đông người - ảnh 2

Trong triển lãm nghệ thuật số 1 lần này, nghệ sĩ Lê Thiết Cương mang đến những tác phẩm hội họa, điêu khắc – sắp đặt trong không gian âm nhạc đương đại, và trong các số tới, Davines Art Series sẽ đem đến chương trình nghệ thuật đa dạng và phong phú hơn.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 2/10/2013 đến 13/10/2013 tại Trung tâm thương mại Vincom Royal City.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng