Lê Thuý khoe dáng siêu gầy khi diện cả 'cây đen' xuống phố

TPO - Nữ người mẫu mang đến hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng với các thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Mạnh Cường với tên gọi The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen.

thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 1 'Nàng thơ' của Đỗ Mạnh Cường mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ ngày đầu năm mới với sắc đen tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 2 Giữa nhiều xu hướng màu sắc lên ngôi, tông đen vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ khi dễ kết hợp các thành phần đi cùng.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 3

Sắc đen vẫn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho làng mốt, thường được các ngôi sao danh tiếng chọn diện trong những dịp quan trọng bởi sự thanh lịch, sang trọng cố hữu.

thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 4 Vốn là 'nàng thơ', gắn liền với sự nghiệp thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua nên các thiết kế gần như luôn phù hợp với sắc vóc của Lê Thúy.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 5 Không chỉ là người giúp đỡ chân dài ngay từ thuở mới vào nghề, Đỗ Mạnh Cường còn là người góp phần định hình phong cách cho Lê Thúy.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 6 Trong năm 2016 vừa qua, Lê Thúy cũng đạt được những thành công nhất định khi bước ra thị trường thời trang quốc tế.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 7 Chất liệu lông được sử dụng làm điểm nhấn cho phom xáy xòe cổ điển trên nền chất liệu voan lưới mỏng manh. 
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 8 Chất liệu ren mỏng manh xếp chồng lên nhau lại tạo nên dáng váy xòe cổ điển nhẹ nhàng, mềm mại theo từng bước di chuyển.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 9 Phom váy bodycon thanh lịch, tôn dáng với thắt nơ to bản vừa dễ dàng ứng dụng ra đời thật, vừa phù hợp với thảm đỏ hay những buổi tiệc sang trọng.
thời trang đỗ mạnh cường - ảnh 10 Nữ người mẫu vẫn nổi bật trên phố những ngày đầu năm mặc dù sở hữu vóc dáng siêu gày và diện cả 'cây đen'.

Photo: Chanh

Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng