Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp

TPO - Chàng người mẫu điển trai đã phải rất kỳ công và tỉ mỉ để hóa trang thành chàng trai Navi trong màn biểu diễn với Khánh Ngọc trong liveshow 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo tối qua, 17-3.

Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp

Là cặp đôi mở màn Cặp Đôi Hoàn Hảo tối qua, Lê Trung Cương và Khánh Ngọc đã rất kỳ công khi cống hiến cho khán giả một màn biểu diễn bắt mắt và hoành tráng kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai người Navi quen thuộc với khán giả qua 'siêu phẩm' Avatar.

Chọn liên khúc BayXin hãy thứ tha, cặp đôi này đã trình diễn rất sôi động và cuốn hút. Tuy nhiên những nhận xét cùng số điểm khá thấp của ban giám khảo có lẽ đã khiến họ có chút buồn.

Nhận 33 điểm, số điểm thấp nhất trong đêm diễn, Trung Cương và Khánh Ngọc còn nhận được lời nhận xét chua chát của đạo diễn Lê Hoàng: "Lúc đơn ca thì các bạn bay cao nhưng khi song ca thì lại bay là là".

Tuy vậy, với sự yêu thương bình chọn của khán giả, cặp đôi này vẫn được tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Nhưng có lẽ trong các đêm diễn tiếp theo họ sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều nếu không muốn bị loại sớm.

Sự bình chọn của khán giả có lẽ một phần là do sự hóa trang và luyện tập kỳ công của chàng siêu mẫu điển trai Lê Trung Cương cho màn biểu diễn này.

Trên facebook cá nhân của mình, Lê Trung Cương đã 'bật mí' quá trình hết sức cầu kỳ của mình khi hóa thân thành nhân vật trong bộ phim Avatar.

Lê Trung Cương chia sẻ: "Hôm nay có rất nhiều bạn hỏi bé là hóa trang thế nào mà chất thế. Rồi da ấy là da thật hay áo da mặc vào. Trả lời nhiều cũng mệt, thôi Bé post lên cả quy trình để mọi người tự tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị: Giảm cân 3 kg để bớt cơ bắp, vậy mới ra người Navi. Dọn sạch lông dưới cánh tay, trên hai tay và trên hai chân. Bé nhận bốn vết thương vì việc này, chảy máu quá trời, do không có kinh nghiệm 'dọn lông'.

Bước 1: Gắn mũi giả và hai tai giả lên mặt (mũi và tai được đặt làm bằng silicone từ trước), sau đó phủ keo xanh lên vùng đầu. Việc này mất 35 phút

Bước 2: Hóa trang vùng mặt bằng màu, kim tuyến, màu dạ quang, keo, chì...Việc này mất 45 phút

Bước 3: Gắn tóc giả, sau đó tết lông gà và các phụ kiện vào tóc để giống chiến binh Navi. Việc này mất hơn một giờ.

Bước 4: Phủ keo xanh lên toàn thân, sau đó vẽ các vệt phát quang theo họa tiết da báo. Sau đó mặc trang phục vào và phủ lại 1 lần keo nữa cho những nơi bị lỗi. Việc này mất hơn một giờ nữa".

Với sự cầu kỳ như vậy mà vẫn nhận được số điểm thấp từ ban giám khảo nên không có gì lạ khi chàng siêu mẫu tỏ ra buồn bã sau kết quả này. Khi mới kết thúc màn biểu diễn của mình, Lê Trung Cương đã viết rất ngắn gọn trên facebook: "Có một sự buồn nhẹ".

Sau liveshow 5 tối 17-3, cặp đôi vận động viên wushu Thùy Linh và ca sĩ Hoàng Hải đã phải nói lời chia tay chương trình.

Xem lại quá trình cầu kỳ hóa trang thành người Navi của Lê Trung Cương:

Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp - ảnh 1
Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp - ảnh 2
Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp - ảnh 3
Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp - ảnh 4
Lê Trung Cương buồn vì chuẩn bị kỹ vẫn điểm thấp - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng