Lê Tư chia sẻ ảnh em trai đứng dậy sau 10 năm tàn phế gây xúc động

TPO - Hình ảnh đứng cạnh em trai bị tàn phế phải ngồi xe lăn nhiều năm của "đệ nhất mỹ nhân" Lê Tư khiến nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm cô dành cho em trai.

Vừa đây, trên tài khoản cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Tư đã đăng tải bức ảnh cô và người em trai đang đứng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Cô viết: "Hôm nay, em trai có thể đứng dậy gặp mọi người, tôi quá đỗi cảm động. Nghị lực, sự kiên cường của em là động lực để tôi cố gắng. Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu".
Lê Tư chia sẻ ảnh em trai đứng dậy sau 10 năm tàn phế gây xúc động - ảnh 1 Hình ảnh Lê Tư và em trai Lê Anh khiến nhiều người bất ngờ.
Lớn lên trong gia đình nghèo khó, 14 tuổi, Lê Tư phải bỏ học, nhường cơ hội đến trường cho Lê Anh. Sau khi đi đóng phim và dành dụm được tiền, nữ diễn viên đã đầu tư cho em trai học ngành y ở nước ngoài với mong muốn em thành tài và có cuộc sống tốt hơn. Sau khi tốt nghiệp Lê Anh về Hong Kong làm việc và gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 2007, anh gặp tai nạn giao thông dẫn tới bị liệt, phải ngồi xe lăn, việc phát âm cũng khó khăn.
Lê Tư cho biết hơn 10 năm qua, Lê Anh không thể tự do đi lại song Lê Anh không bao giờ mất đi niềm tin có thể đứng dậy. Em trai cô luôn suy nghĩ tích cực, yêu cuộc sống mãnh liệt dù phải đấu tranh với bệnh tật.
Nữ diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" cho biết, sau khi bị tai nạn, em trai Lê Tư có ý nguyện muốn chị gái tiếp quản chuỗi trung tâm thẩm mỹ do anh thành lập, do đó, nữ diễn viên đã quyết định bỏ nghề diễn để thực hiện mong muốn của người em trai. Lê Tư từng chia sẻ ước nguyện của cô là quản lý công ty thật tốt, chờ đợi ngày em có thể đứng dậy, trò chuyện với mọi người.
Lê Tư chia sẻ ảnh em trai đứng dậy sau 10 năm tàn phế gây xúc động - ảnh 2 Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên viên mãn bên ông xã đại gia và 3 cô công chúa.
Năm 2008, người đẹp đã bí mật kết hôn với vị đại gia quyền lực nhưng bị tàn phế tên Mã Đình Cường, hơn cô 15 tuổi và rút lui khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình. Được biết, Mã Đình Cường đã cất công theo đuổi Lê Tư suốt 6 năm liền nhưng không nhận được sự gật đầu đồng ý của nữ diễn viên. Tuy nhiên, khi gia đình cô gặp biến cố lớn do việc em trai bị tai nạn giao thông và bị liệt, phải ngồi xe lăn, Mã Đình Cường đã ở bên chăm sóc và giúp đỡ Lê Tư. Chính sự chân thành của vị đại gia này đã khiến Lê Tư cảm động và nhận lời làm vợ ông.
Lê Tư chia sẻ ảnh em trai đứng dậy sau 10 năm tàn phế gây xúc động - ảnh 3 Nhan sắc xinh đẹp của Lê Tư thời còn trẻ.
Lê Tư sinh năm 1971, nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Người trong giang hồ, Châu quang bảo khí... Ngoài ra cô cũng phát hành nhiều album. Nữ diễn viên là bóng hồng trong mộng của nhiều khán giả thập niên 1990 vì khả năng diễn xuất cùng vẻ đẹp ngọt ngào. Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên viên mãn bên ông xã và 3 cô công chúa.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng