Lee Hyori đẹp mê đắm trên Marie Claire

TPO - Trên tạp chí danh tiếng Marie Claire phiên bản Hàn Quốc số tháng 10 xuất hiện những shoot hình vô cùng mướt mát của diva nổi tiếng xứ kim chi Lee Hyori.

Lee Hyori đẹp mê đắm trên Marie Claire

Trong số ra sắp tới của Marie Claire, Hyori một lần nữa khoe đường cong quyến rũ của mình trong những bộ thời trang đồ lót của hãng danh tiếng Calvin Klein.

Với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc rối có chủ ý tạo nên vẻ đẹp man dại đầy mê hoặc của Lee Hyori đã làm tan chảy trái tim của các fan hâm mộ, đặc biệt là nam giới.

Lee Hyori nhìn phong cách ngay cả khi chỉ mặc một mảnh của đồ lót. Cô quảng cáo cho những chiếc áo ngực mới của Calvin Klein tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng một.

Bối cảnh chụp được diễn ra trong ánh sáng tại một căn hộ cổ ở New York, nơi Hyori có thể quảng bá dòng sản phẩm mới của thương hiệu, "nâng ngực hiệu quả", dòng áo được thiết kế để cung cấp cho những chị em phụ nữ muốn tăng kích cỡ vòng một khi mặc đồ dạ tiệc.

Sau khi bị chỉ trích với những lời buộc tội đạo nhạc hồi năm ngoái, Hyori gần như không có bất kỳ một thông báo về sự trở lại âm nhạc trong tương lai gần.

Lee Hyori đẹp mê đắm trên Marie Claire - ảnh 1
Lee Hyori đẹp mê đắm trên Marie Claire - ảnh 2
Lee Hyori đẹp mê đắm trên Marie Claire - ảnh 3

N.Đinh
Theo KPop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá