Lén quay clip Kim Kardashian, thủ phạm có thể ngồi tù 1 năm

Đoạn video đó cho thấy Kim đang ngồi trên ghế, quấn chăn và trò chuyện qua FaceTime với một người nào đó. Nếu Kim hoặc người khác có thể chỉ ra người quay phim, hoặc cảnh sát xác định được thủ phạm, người này sẽ đối mặt án tù một năm hoặc bị phạt số tiền tương đương 50.000 USD (hơn 1 tỷ VND).

Một cảnh trong đoạn video
Một cảnh trong đoạn video
Ít lâu sau khi cảnh sát Paris đến hiện trường Kim Kardashian bị cướp, đã có người bí mật quay phim cảnh tượng bên trong căn hộ của cô và người này đang gặp rắc rối lớn.

Đoạn video đó cho thấy Kim đang ngồi trên ghế, quấn chăn và trò chuyện qua FaceTime với một người nào đó. Cảnh sát thì đang lục soát căn hộ tìm chứng cứ, và có vẻ như không biết có người trong căn hộ đang ghi hình, hành động này đã vi phạm luật riêng tư tại Pháp.

Đội luật sư của Kim hiện đang hợp tác với các nhà chức trách ở Pháp để xác định ai là người quay video. Luật pháp ở nước này cấm việc ghi hình người khác trong không gian riêng tư mà không được sự cho phép. Cảnh sát tin rằng, đoạn video này đã vi phạm điều luật đó.

Đoạn video đã được lan truyền trên mạng trong tuần này. Có website còn nêu ra sự khả nghi khi Kim bình tĩnh trò chuyện qua FaceTime sau vụ cướp. Nhưng phía ngôi sao phản hồi rằng khi đoạn video được ghi lại, vụ cướp đã xảy ra được 5 tiếng, đồng thời nhắc các trang báo rằng đoạn video này là bất hợp pháp.

Nếu Kim hoặc người khác tại đó có thể chỉ ra người quay phim, hoặc cảnh sát xác định được thủ phạm, người này sẽ đối mặt án tù một năm hoặc bị phạt số tiền tương đương 50.000 USD (hơn 1 tỷ VND).

Bên cạnh đó, Kim cũng vừa trở lại mạng xã hội vào hôm 12/10. Trang The Sun phát hiện, ngôi sao đã nhấn hủy theo dõi 13 người trên Twitter.
Lén quay clip Kim Kardashian, thủ phạm có thể ngồi tù 1 năm - ảnh 1

Kể từ sau hôm 2/10, khi Kim bị cướp số trang sức hàng triệu USD và chĩa súng vào đầu, ngôi sao đã không đăng gì trên mạng xã hội. Theo E! News, cô còn phải đang trị liệu tâm lý vì ám ảnh về sự cố kinh hoàng này.

Theo Kenh14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng