‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ hiện giờ ra sao?

TPO - Nam diễn viên Lữ Tụng Hiền hôm qua xuất hiện ở sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải) nhưng rất ít người nhận ra anh từng là tài tử nổi tiếng.

‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 1
Tài tử phim "Tiếu ngạo giang hồ 1996" từng làm mưa làm gió màn ảnh một thời xuất hiện tại sân bay ở Thượng Hải vào hôm qua.
‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 2 Thời điểm đó, sau thành công của bộ phim này, Lữ Tụng Hiền không tạo được dấu ấn nào đáng kể trên màn ảnh. Anh chỉ được giao các vai phụ.
‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 3  Ở tuổi 51, Lữ Tụng Hiền vẫn trẻ trung phong độ và rất vui vẻ, cởi mở khi có người nhận ra anh.
‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 4 Anh giữ lối sống giản dị bên người vợ - ca sĩ Mạch Cảnh Đình. Hai người kết hôn năm 2007 và không có con cái.
‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 5 Khó ai nhận ra đây từng là tài tử hàng đầu làng giải trí Hồng Kông.
‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 6 Lữ Tụng Hiền và Lương Bội Linh trong "Tiếu ngạo giang hồ 1996".
‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 7 Lữ Tụng Hiền sinh năm 1966, tuy ngoại hình không đẹp nhưng anh được đánh giá là diễn viên thể hiện vai Lệnh Hồ Xung xuất sắc nhất màn ảnh, dù sau này có các tài tử khác như Lý Á Bằng hay Hoắc Kiến Hoa cũng đóng vai này.

‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 8

Angelababy diện váy mỏng manh giữa trời đông

Vợ Huỳnh Hiểu Minh diện đầm trắng hai dây lộ vai trần gầy guộc trong sự kiện mới đây.

‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 9

‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết

Diện trang phục đơn giản, mái tóc buông xõa, chỉ là những bức hình chụp bên chú mèo nhỏ nhưng nữ diễn viên 30 tuổi cũng xinh đẹp dịu dàng làm người hâm mộ không khỏi xao xuyến.

‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 10

Tài tử Trương Hàn và mỹ nhân Tân Cương chia tay sau 3 năm mặn nồng

Nam diễn viên phim “Sam Sam đến rồi” và bạn gái Cổ Lực Na Trát vừa quyết định “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò.

‘Lệnh Hồ Xung đỉnh nhất màn ảnh’ 51 tuổi không con cái, sự nghiệp mờ nhạt - ảnh 11

Những sự kiện nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc 2017

Làng giải trí xứ kim chi năm qua chứng kiến những đám cưới tròn vẹn viên mãn nhưng cũng xảy ra nhiều câu chuyện đau lòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá