Leonardo DiCaprio chia tay bồ trẻ siêu mẫu

TPO - Cuộc tình kéo dài một năm của cặp đôi "trai tài - gái sắc" nổi tiếng Hollywood cuối cùng cũng đến hồi kết để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Leonardo DiCaprio chia tay bồ trẻ siêu mẫu - ảnh 1 Mới đây, tờ UsWeekly bất ngờ đưa tin nam tài tử điển trai Leonardo DiCaprio và bạn gái - siêu mẫu Toni Garrn đã quyết định "đường ai nấy đi" sau quãng thời gian một năm gắn bó.
Leonardo DiCaprio chia tay bồ trẻ siêu mẫu - ảnh 2 Trong khoảng thời gian 1 năm hẹn hò đó, cặp đôi không hề sánh bước bên nhau trên thảm đỏ mặc dù cả hai đều được ngỏ lời mời tới tham dự. Chính điều này đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm.
Leonardo DiCaprio chia tay bồ trẻ siêu mẫu - ảnh 3 Hình ảnh của đôi tình nhân thuở còn mặn nồng.
Leonardo DiCaprio chia tay bồ trẻ siêu mẫu - ảnh 4 Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa của vụ chia tay này là do ngôi sao "Titanic" từng bị bắt gặp tình tứ với nhiều cô gái trẻ đẹp khác trong khi vẫn đang hẹn hò với Toni
Leonardo DiCaprio chia tay bồ trẻ siêu mẫu - ảnh 5 Trong quá khứ, Leonardo cũng được biết đến là một tay đào hoa khi từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng như: nữ diễn viên Blake Lively, siêu mẫu Gisele Bundchen, Bar Refaeli, Erin Heatherton,...Chính vì lẽ đó nên cô gái trẻ 22 tuổi Toni Garrn vẫn còn thiếu kinh nghiệm để "giữ chân" nam tài tử nổi tiếng của Hollywood.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng