Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua

TPO - Mặc dù mới 39 tuổi nhưng ngôi sao điện ảnh của Hollywood đã có dấu hiệu già trước tuổi. Hình tượng 'hoàng tử điển trai' của nam diễn viên Titanic đình đám một thời giờ đã hoàn toàn biến mất.

Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 1 Mới đây, tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại một bãi biển ở Miami, Mỹ.
Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 2 Nam diễn viên "Titanic" khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi thân hình xồ xề, râu tóc xồm xoàm không đẹp mắt.
Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 3 Leo để lộ vùng bụng ngấn mỡ, chảy xệ trước ống kính phóng viên.
Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 4 Mặc dù mới 39 tuổi nhưng ngôi sao điện ảnh của Hollywood đã có dấu hiệu già trước tuổi
Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 5 Các fan tỏ ra khá lo lắng trước sự "xuống mã" nhanh chóng của thần tượng.
Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 6 Hình ảnh điển trai, phong độ một thời của Leonardo giờ đã hoàn toàn "biến mất".
Leonardo DiCaprio lộ thân hình chảy xệ, già nua - ảnh 7 Tuy có rất nhiều cống hiến cho nền điện ảnh nhưng Leo vẫn chưa một lần được chạm tay vào tượng vàng Oscar và giờ vẫn đang sống độc thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng