Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh

TPO - Liễu Nham vừa tái xuất xinh đẹp, quyến rũ với “siêu vòng 1” trứ danh trong bộ ảnh chủ đề mùa xuân.

Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 1 Mới đây, trang Sina (Trung Quốc) đăng bộ ảnh đánh dấu sự tái xuất của người đẹp Liễu Nham.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 2 Trong bộ ảnh, Liễu Nham đứng giữa vườn hoa, mặc chiếc váy maxi trễ vai màu xanh hoạ tiết lông công, khoe trọn bờ vai nuột nà và bộ ngực “khủng” vốn đã trở thành thương hiệu của cô.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 3 Ở độ tuổi U40, Liễu Nham vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung không khác gì thuở đôi mươi, lại thêm nét quyến rũ, đằm thắm của phụ nữ từng trải.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 4 Cô được biết đến là một diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng của Trung Quốc.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 5 Cô bước chân vào làng giải trí với vai trò là MC của Đài phát thanh và truyền hình Quảng Đông.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 6 7 năm lăn lộn trong nghề, cô đá chéo thành công sang nghề diễn viên. Các vai diễn gây tiếng vang của cô có thể kể đến “Dương Quý Phi bí sử”, “Hoạ bích”…
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 7 Nhắc đến Liễu Nham, người ta nhớ đến người đẹp sinh năm 1980 với bộ ngực “siêu khủng”.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 8 Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc vòng 1, thường xuyên massage, bổ sung dinh dưỡng cần thiết và tích cực luyện tập để duy trì lợi thế của mình.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 9 Tuy sắc vóc hơn người, nhưng gần 40 tuổi, Liễu Nham vẫn lẻ bóng một mình.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 10 Từng vướng nhiều tin đồn tình ái với các đại gia trong nước, chưa một lần người đẹp thừa nhận.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 11 Cô chia sẻ, bản thân thuộc tuýp người yêu thương hết mình, nhưng hay bị lừa dối. Có thể vì những tổn thương trong chuyện tình cảm khiến Liễu Nham e ngại hơn khi mở lòng với người khác giới.
Liễu Nham 'tái xuất', tung ảnh khoe ‘siêu vòng 1’ trứ danh - ảnh 12  

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng