Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà

TPO - "Gái hư" đình đám của làng giải trí Hollywood đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía người hâm mộ sau khi bị phát hiện sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa vóc dáng một cách quá đà.


Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 1 Mới đây, Lindsay Lohan đã bất ngờ đăng tải bức hình khoe vóc dáng lên trên trang Instagram cá nhân tuy nhiên cô lại bị nhiều người chỉ trích rằng đã lạm dụng phần mềm photoshop quá đà để chỉnh sửa thân hình trở nên thon gọn. Cụ thể trong bức hình, có thể thấy rõ phần cánh cửa ở vòng ba của Lindsay bị photoshop đến cong queo.
Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 2 Trong một tấm ảnh, nữ diễn viên cũng bị "ném đá" vì thân hình mất cân đối, vùng eo của Lindsay nhỏ đi một cách bất thường sau khi được chỉnh sửa.
Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 3 Ở shoot hình, thân hình phì nhiêu của ngôi sao 28 tuổi đã bị lộ rõ rệt.
Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 4 Tuy nhiên khi lên hình, thì điều đó hoàn toàn trái ngược với sự thật vì Lindsay đã sử dụng photoshop để chỉnh sửa.
Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 5 Lindsay Lohan trước đây cũng từng sở hữu một thân hình khá mảnh dẻ, gầy guộc.
Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 6 Nhưng có lẽ do thói quen ăn uống không điều độ và tiệc tùng thâu đêm đã khiến người đẹp trở nên "phát tướng".
Lindsay Lohan bị tố lạm dụng Photoshop quá đà - ảnh 7 Bên cạnh đó, nữ diva da màu Beyonce - ngôi sao được nhiều người ngưỡng mộ bởi sắc vóc gợi cảm cũng có lần bị tố sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để trông hoàn hảo hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng