Lindsay Lohan khoe bạn trai mới sau cai nghiện

TPO - Có lẽ cô nàng ‘lắm tài nhiều tật’ đã chán ngán với những tháng ngày sống chung với scandal nên muốn tìm một chỗ dựa tinh thần mới.

Lindsay Lohan khoe bạn trai mới sau cai nghiện

> Lindsay Lohan: Vừa ra trại đã bêu xấu đồng nghiệp

Các fan của ‘nữ hoàng lắm chiêu’ mới đây đã rất phấn khích khi biết thông tin về bạn trai mới của Lindsay Lohan sau một quãng thời gian dài không hẹn hò cùng ai.

Bạn trai mới của Lindsay là anh chàng điển trai Matt Nordgren, 30 tuổi, từng là cầu thủ đội bóng trường đại học Texas và Philadelphia Eagles.

Năm 2011, anh cũng được nhiều người biết đến khi tham gia show truyền hình thực tế Most Eligible Dallas. Ngoài ra Matt Nordgren còn là một doanh nhân thành đạt.

Lindsay Lohan khoe bạn trai mới sau cai nghiện - ảnh 1

Một số nguồn tin thân cận cho biết Matt là một người đàn ông tốt nên được gia đình và bạn bè của Lilo yêu quý. ‘Matt Nordgren là người có ảnh hưởng tốt tới Lindsay.

Anh ấy không bao giờ uống rượu trước mặt Lindsay và giúp cô ấy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện’.

Lindsay Lohan khoe bạn trai mới sau cai nghiện - ảnh 2

Được biết Lilo và Matt đã quen nhau từ 7 năm trước nhưng cho đến tận thời điểm này họ mới công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Kể từ khi ra trại và có bạn trai mới, Lindsay có rất nhiều dấu hiệu chuyển biến tốt, lối sinh hoạt điều độ, suy nghĩ tích cực, các fan rất hy vọng sẽ sớm thấy Lilo xuất hiện lại trên màn ảnh.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá